Tiệc tất niên là một bữa tiệc quan trọng và cần thiết đối với mỗi công ty, doanh nghiệp. Dưới đây, SSevent sẽ chia sẻ đến quý công ty một số kinh nghiệm khi tổ chức sự kiện tất niên ấn tượng và thành công.

1. Lựa chọn địa điểm và thời gian tổ chức tiệc cuối năm


Nếu các công ty, doanh nghiệp có khu vực hội trường lớn thì hoàn toàn có thể tận dụng tổ chức sự kiện, hoặc lựa chọn địa điểm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại các trung tâm tổ chức sự kiện, những nhà hàng, khách sạn sang trọng nhằm đảm bảo được ngân sách cho phép cũng như phù hợp trong sự kiện.
Thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Việc lựa chọn và sắp xếp thời gian tổ chức tiệc tất niên cuối năm sẽ phù hợp với thời gian rảnh của mỗi phòng ban, bộ phận của mỗi công ty, doanh nghiệp. Bạn nên lựa chọn thời điểm tổ chức tiệc year end party vào buổi tối, cuối tuần để nhiều người có thể tham gia.
Xem thêm: Trang trí sân khấu tiệc tất niên

2. Xây dựng kịch bản tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Khi xây dựng nội dung tổ chức tiệc tất niên phải đảm bảo được các yêu cầu của công ty, doanh nghiệp.
Việc bố trí các tiết mục văn nghệ trong chương trình cũng cần được đảm bảo sự khéo léo, hài hòa với các nội dung khác có trong kịch bản tổ chức tiệc tất niên. Và kịch bản dẫn chương trình dành cho MC cũng cần phải được xây dựng khớp với nội dung đã xây dựng
Ngoài ra, nếu trong chương trình tiệc liên hoan tất niên cuối năm nếu có sự tham gia của nhiều lứa tuổi, người tổ chức sự kiện thì bạn cần cân nhắc, chú ý lựa chọn những tiết mục văn nghệ lịch sự và không quá táo bạo nhé.

3. Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm


Khi tổ chức sự kiện tất niên, bạn cần lên ý tưởng tổ chức sao cho thật sáng tạo, mới lạ mà vẫn truyền tải được thông điệp của sự kiện.
Dạ tiệc Đen và Trắng:
Buổi tiệc được trang trí với hai tông màu chủ đạo đó là đen và trắng. Đây là những gam màu cơ bản nhưng vẫn thể hiện được sự trang trọng, quý phái. Khách mời tham dự cũng sẽ được yêu cầu trang phục theo dress code của buổi lễ.
Pool party: Tổ chức buổi tiệc tại bể bơi là xu hướng sự kiện mới mẻ, hiện đại, rất phù hợp với những công ty, doanh nghiệp có ít thành viên, và đều là những người trẻ trung, năng động.

Hành trình cuối năm:
Sân khấu sẽ được trang trí như một chiếc xe buýt, hay một con tàu, để nói đến một hành trình phát triển của doanh nghiệp trải qua bao thăng trầm, khó khăn để đến với bến bờ thành công.

Trở lại thanh xuân:
Buổi tiệc sẽ là những mảng ký ức thời thơ ấu của mọi người tất cả khung cảnh đều được xưa hóa cùng các trang phục như thời bao cấp năm xưa.

Color Party:
Ý tưởng của sự kiện này là được thiết kế với nhiều sắc màu và với mỗi màu sắc đại diện cho từng tính cách khác nhau, nhưng tất cả hòa chung thành một tập thể vững mạnh.

4. Dự trù ngân sách tiệc tất niên cuối năm
Dự trù ngân sách là công việc quan trọng, không thể thiếu khi bạn tổ chức bất kỳ một sự kiện nào. Với sự kiện tất niên cuối năm, bạn cần phải dựa vào ngân sách đang có, ngân sách được phép sử dụng để có thể lên ý tưởng, xây dựng nội dung phù hợp với quỹ ngân sách mà bạn đang có.
Điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu việc chi quá nhiều ngân sách cho phép, hoặc chương trình tiệc cuối năm bị hạn chế ý tưởng khi được ngân sách có thể sử dụng.
Trên đây là những kinh nghiệm tổ chức sự kiện tất niên mà SSevent đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng với những thông tin này, bạn đã có thêm những kinh nghiệm để có thể tổ chức được tiệc cuối năm hấp dẫn và ấn tượng.