Trước mặt Hari Won, Trấn Thành than cuộc đời không có gì khổ bằng việc lấy nhầm vợ. Cuộc đối thoại của cặp đôi khiến người hâm mộ bật cười.

Ít giờ trước, Hari Won chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc có "1-0-2" của ông xã. Theo đó, sau khi dùng bữa no say tại một nhà hàng 5 sao, Trấn Thành lập tức lăn ra sàn để chợp mắt, mặc kệ mọi người tám chuyện.Tag: ghe karaoke

Trước hành động của chồng, nữ ca sĩ đã ra lời "cảnh cáo": "Đừng có nói là ngủ nha, đây là quán ăn đó", "Anh ăn rồi ngủ liền là mập đó", "Người ta không gọi anh là đuông dừa mà gọi là đuông dừa mập", "Anh mập quá người ta nói anh có bầu"... Thậm chí Hari Won còn đè lên người chồng để gọi dậy nhưng bất thành.

Trong khi bà xã tìm mọi cách đánh thức, Trấn Thành vẫn nằm bất động. Chỉ tới khi không chịu được sự "vùi dập" từ bà xã, nam danh hài mới lên tiếng than thở: "Cuộc đời này không có gì khổ bằng lấy nhầm vợ".

Đáp lại lời nói của Trấn Thành, Hari Won chỉ biết bật cười. Cô cũng quyết định cầm tiền của chồng và... ra về để anh được nghỉ ngơi.

Ngay khi đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Phần đông khán giả bày tỏ sự thích thú trước sự dễ thương của Trấn Thành - Hari Won.

Một số khác cho rằng, vì lịch trình công việc dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi nên nam danh hài mới tranh thủ biến sàn nhà hàng thành giường ngủ như vậy. Tag: bang hieu karaoke

Mây
Theo Vietnamnet