nhằm mục đích đem lại mang đến cư dân một môi trường sống yên ổn, tươi đẹp, một khu vực tràn trề màu tươi tốt thiên nhiên, cây cối trong lành gần trong tim Sóc Trăng mà không cần ra nước ngoài thành hoặc tơi các tỉnh xa xôi. dự án Vạn Phát Avenue chờ mong tiếp tục được cung cấp nhu cầu của các bạn với đầy đủ các tiện ích, cao cấp, đẳng cấp nhất gần trong tâm địa Sóc Trăng đất Xanh Miền Tây.

phòng gói tiện giấc mơ thiên nhiên thiên đàng tại dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng nằm tại vị trí vàng gần tại mặt Quốc Lộ 1A Tiếp sau với nhiều đại lộ Quốc Lộ 1A. là dự án Đất Lô Nền biệt thự và Nhà Phố sách lược của chủ dự án đất Xanh Miền Tây. dự án BĐS có lợi ích trung tâm và giao thông được xây dựng ăn nhập. nằm gần cạnh khu vui chơi công viên hồ nước điều tiết, đối diện trụ sở Bộ ngoại chuyển giao. Nên góc nhìn của dự án Đất Lô Nền căn biệt thự cũng như Nhà Phố đều không xẩy ra che lấp cả về tương lai cũng như hiện nay

Điểm vượt trội đầu tiên của dự án công trình Đất Lô Nền biệt thự cũng như Nhà Đất phải kể đến là độ phủ sóng thiết kế thấp chỉ với 60%. phần đông khi là bầu không khí xanh dành cho cảnh quan cây xanh, căn vườn dạo bước bộ. Hệ thông vòi nước thanh lọc tự động, hồ nước tập bơi ngoài trời rộng 300m2. nội khu thương mại, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. hệ thống pin bên trời nhằm giảm thiểu năng lương, tiết kiệm ngân sách điện….. luôn khi là Điểm sáng được Sóc Trăng thiết kế quan tâm đi lên cộng đồng kinh tế. khu vực Sóc Trăng được quy hoạch khi là nội khu chính trị, hành chính còn mới của Sóc Trăng, Sân vận động Sóc Trăng,… không chỉ có vậy nhiều khu người ở kiểu mẫu tập trung không ít người nước ngoài giống như người Nhật Bảnm Hàn Quốc … Cùng nhiều khu trường học có tiếng, việc đó tạo địa điểm nhộn nhịp cũng như tiềm năng. hiệp hội văn minh mang lại địa điểm và mang đến riêng dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng.tìm hiểu thêm : dự án công trình TNR Amaluna Trà Vinh xuất hiện gì điển hình nổi bật thu hút người tiêu dùng trong thời gian qua ?

căn biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng khu bậc nhất

xây dựng khu biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đc nhiều Chuyên Viên phong cách xây dựng nổi tiếng của Việt Nam xây dựng. những khu biệt thự cũng như Nhà Và Đất đều được nội thất ăn khớp, sắp đặt thông thái, và có khoa học nhằm gia đình luôn xuất hiện cảm nhận an toàn và thư giãn nhất. quanh dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, tập hợp cây xanh sắp đặt xuyên suốt qua ban công. theo trục thẳng đứng của mỗi Đất Nền. nhằm cho người dân được hưởng lợi không gian thanh bình của một dự án công trình xanh. biện pháp ban công xanh cũng như xanh vào nhà. cùng với diện tích S xuất sắc mang đến gia đình xây dựng một vườn tại gia trồng cây rau xanh, gia vị, cây thuốc nam… được cung cấp thực phẩm sạch cho tất cả gia chủ.

tại dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng, lý thuyết “sống xanh” được tiến hành 1 cách tinh tế trong thiết kế. dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng có thiết kế đi theo tiêu chuẩn cao cấp. cùng với các Đất Lô Nền đều được đón gió thiên nhiên hướng thẳng ra khu vui chơi công viên tuyệt đẹp. biệt thự cũng như Nhà Đất có phong cách thiết kế rất thích hợp. Nhóm quý khách quốc tế đang quan tâm thuê Đất Lô có đòi hỏi rất lớn về tiêu chuẩn nhà ở. lân cận yêu cầu Đất Lô Nền phải chất lương. tiện ích, dịch vụ đi cùng phải đẳng cấp, hiện đại, hệ thống giám sát phải đảm bảo an toàn. nơi sống xanh, an yên, trong sạch. yêu cầu của quý khách thuê căn nhà càng trở nên nghiêm ngặt hơn mà vốn sẽ giận dữ khi chúng ta bỏ ra số tiền lớn. kỳ vọng có một cuộc sống hiện đại sang trọng, tiện nghi. bệnh viện nước ngoài, khu vui chơi trẻ con, trường học quốc tế …..