Từ thời điểm đầu năm 2020 mang lại nay, do tác động của dịch COVID-19, sức hút đầu tư mới cũng như hoạt động của những công ty tại địa phận tỉnh Bến Tre gặp mặt những gian khổ. con số những quý khách trong và ngoài nước mang đến hướng đến môi trường cũng như đăng cam kết đầu tư giảm mạnh. trong 6 tháng thời điểm đầu năm 2020, toàn tỉnh chỉ thu hút 23 người tiêu dùng nước ngoài cũng như trong nước. Lũy kế cho tháng 6/2020, toàn tỉnh có rộng 4.700 doanh nghiệp, hơn 50.000 hộ hoạt động, làm cho xong việc khiến cho hơn 79 ngàn lao động.

tọa lạc hạ lưu dòng sông Mekong, Bến Tre có điều kiện ích lợi nhằm đi lên du lịch sinh thái. ở đây còn giữ lại được vẻ đẹp nguyên sơ của miệt căn vườn, môi trường sinh thái trong sạch cùng với mảng xanh của những khu vườn dừa, vườn cây ăn trái rộng lớn.Homestay các tiềm năng

tại Bến Tre, loại hình du lịch nghỉ dưỡng tại nhà dân hoặc có cách gọi khác là “homestay” đang được trên đà phát triển, sau khi đặc điểm cao điểm tham quan sông nước miệt vườn xứ Dừa phát triển chiến thắng. khái niệm khác nước ngoài nội địa, khác biệt du khách đến từ TP.HCM, thủ đô yêu thích đc thưởng ngoạn cảnh miền Tây, Bến Tre. chiếm phần số lượng lớn hơn cả vẫn là khách hàng nước ngoài. Bởi người quốc tế luôn yêu thích khi được trải qua cuộc sống và văn hóa của người dân bạn dạng địa.

tham khảo thêm : khu dân cư Phố Xanh Bến Tre thu hút phần đông người mua cùng với giá chỉ 2.2 tỷ/căn

cao điểm homestay hiện nay đang đi lên mạnh tập kết trên 3 xã khu vực phía Nam TP. Bến Tre, gồm: Mỹ Thạnh An, Nhơn Thạnh cũng như Phú Nhuận. nơi đây đc hy vọng biến thành điểm nhấn mang lại đặc điểm cao điểm homestay đầy tiềm lực của tỉnh nhà. ưu thế của homestay nơi đây là người làm cao điểm luôn vui vẻ, thiên nhiên, thị trường sinh vật cảnh trong lành, không có rác thải, phòng ngủ trong lành. bầu không khí vùng quê yên tĩnh cùng với vườn cây trái mát mẻ, trĩu quả, chim chóc ở thiên nhiên làm khách hàng nước ngoài rất thích…

trên địa bàn toàn tỉnh Bến Tre, hiện nay xuất hiện tầm 30 điểm homestay cùng với rộng 200 phòng nghỉ. các homestay đc dự án không thiếu chất lượng, như: Ba Danh, Nguyệt Quế, Nhơn Thạnh, Xóm Dừa Nước… đó là những ngôi nhà hiện nay xuất hiện của cư dân đc thiết kế, biến hóa công dụng, thoáng mát, tiện nghi gắn liền cùng với cảnh làng quê miệt căn vườn tuyệt đẹp, bầu không khí trong lành, giải pháp xa TP. Hồ Chí Minh, sân vườn rộng, nội thất sang trọng.

đặc điểm để đi lênNgành du lịch Bến Tre đang được phong phú hóa dịch vụ và tạo ra sự khác biệt so với các tỉnh đồng bằng dòng sông Cửu Long. điểm nhấn tập trung vào sự rực rỡ và hợp lý thị hiếu thị trường. Bến Tre sẽ cố gắng tăng nhanh công tác tin tức, thúc đẩy, tiếp thị, kêu gọi dự án nhằm đi lên ngành du lịch.

vào năm 2019, lượng khách mang đến Bến Tre ngay 1,9 triệu con người, tăng 20% đối với năm 2018, trong đó khách hàng nước ngoài đạt ngay 800 ngàn lượt, chiếm phần 42,3%. doanh thu từ khách du lịch 1.791 tỷ VNĐ, không giảm cho 34%.

tham khảo thêm : Nhà Và Đất Thương Mại TNR Amaluna sức hút nhà đầu tư bởi mức ngân sách vô cùng hấp dẫn

nguyên mẫu du lịch homestay chính là xu hướng được ưa chuộng của nền “công nghiệp không khói”. đặc điểm cao điểm homestay gắn với sinh vật, sông nước miệt căn vườn của quê hương xứ Dừa được mang lại là nét đặc trưng của thương hiệu cao điểm Bến Tre, hứa hẹn sẽ hóa thành một Xu thế đi lên mạnh sau đây.