Vợ chồng Trường Giang cùng các nghệ sĩ Diễm My, Ái Phương, Mạc Văn Khoa đã đến Quảng Bình để hỗ trợ người dân vùng lũ.

Những ngày này, nhiều nghệ sĩ vẫn tiếp tục duy trì hoạt động hỗ trợ người dân vùng lũ. Sáng 23/10, đoàn của Trường Giang, Nhã Phương, Diễm My, Ái Phương, Mạc Văn Khoa và Lê Dương Bảo Lâm đáp chuyến bay từ TP.HCM đến Quảng Bình. Các nghệ sĩ khởi hành từ 4h.

Nhã Phương chia sẻ: “Sáng nay ra sân bay thấy đông như Tết, ai nấy cũng hối hả, cứ ngỡ đi du lịch nhưng không phải. Tất cả đều đi cứu trợ, bỗng thấy người Việt Nam sao mà đáng yêu đến thế”.
Tag: cách âm karaoke

Trường Giang, Nhã Phương cùng các nghệ sĩ về miền Trung cứu trợ.

Chia sẻ với Zing, đại diện của Nhã Phương và Diễm My cho biết các nghệ sĩ dự định ở Quảng Bình 2 ngày. Điểm đến đầu tiên của đoàn là huyện Quảng Ninh. Họ đã trao khoảng 350 suất quà, gồm lương thực, quần áo, các nhu yếu phẩm cần thiết và tiền mặt.

Theo kế hoạch, ngày 24/10, đoàn nghệ sĩ sẽ đến huyện Lệ Thủy và trao thêm khoảng 350-450 phần quà: “Chúng tôi đến những địa phương từng bị ngập sâu mà vài ngày trước thuyền bè chưa vào được. Hôm nay, nước đã rút phần nào, nên việc di chuyển không còn quá khó khăn. Lúc này, bà con cần được giúp đỡ để thiết lập lại cuộc sống”.

Trước đó, đoàn của ca sĩ Erik đến Huế và Quảng Bình, trao khoảng 400 phần quà. Giọng ca Sau tất cả ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt vào quỹ từ thiện.Tag: bang hieu karaoke

Hoa hậu Kỳ Duyên và người mẫu Minh Triệu hiện có mặt tại Quảng Trị. Kỳ Duyên cho biết trong ngày 23/10, họ trao 570 suất cứu trợ cho 6 thôn tại huyện Hướng Hóa. Trước đó, hai người đã đến Quảng Bình để giúp đỡ bà con.

Lê Thúy và Lệ Hằng vẫn đang ở Quảng Bình, tiếp tục cung cấp lương thực, hỗ trợ người dân sau mưa lũ. Lê Thúy chia sẻ cô không kịp trở về TP.HCM để tham dự show của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường: “Đáng lẽ giờ này đang tập chương trình để mai diễn, nhưng đã lỡ yêu thương miền Trung nên xin phép ở lại tiếp tục hành trình của mình”.

Ngoài ra, ca sĩ Mỹ Tâm, Thủy Tiên, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành, ca sĩ Hòa Minzy, Hồ Việt Trung, người mẫu Trang Trần… đều chung tay hướng về miền Trung ruột thịt.

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân. Đến chiều 22/10, tổng số tiền danh hài nhận được là hơn 5 tỷ đồng.Tag: am thanh bar

LY NGUYỄN

View more random threads: