Fenix City khi là dự án Đất Lô Nền trung tâm dân sinh sống dịch vụ thương mại Mái Dầm do nhà TNHH Nam Châu cai quản dự án . dự án công trình tọa lạc ngay mặt tiền con đường Nam dòng sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang. dự án công trình Fenix City với tổng quy mô lên tới 31.3 ha cùng với hơn 1.768 nền đất với dịch vụ là Đất Lô Nền Nhà Và Đất và Đất Lô căn biệt thự.Fenix City còn hướng đến việc được cung cấp tất cả lợi ích đến người dân sinh hoạt bao gồm các ngày trong tuần gồm trò chơi và làm công việc. tập kết phát triển khu đô thị Fenix City trở thành hiện đại, Xanh, Sạch, và có quy chuẩn.

địa điểm dự án đô thị FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc thiết kế gần trước mặt đường Nam sông Hậu, thị trấn Mái Dầm, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang . cơ sở giao thông hoàn thiện và người ở hiện hữu. với trước mặt gần kề con đường chính Nam sông Hậu di dời thuận lợi cùng với nhiều khu vực tỉnh thành sát bên. đồng thời một mặt giáp cùng với con sông Hậu. cho người dân sau đây thuận lợi di dời mang lại các tỉnh miền Tây cả đường bộ lẫn con đường thủy.

gắn kết vùng dự án FENIX CITY HẬU GIANGvới lợi thế cơ sở khu vực hoàn thiện. dự án Fenix City Hậu Giang thuận tiện kết nối với thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng. cũng như thuận lợi dịch chuyển ra quốc lộ 1A đến Cầu Cần Thơ. kết nối với cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ để dịch chuyển về TP. Hồ Chí Minh Cao Lãnh hay di dời mang lại Cao Lãnh -Hồng Ngự nhằm kết nối với cao tốc Trung Lương đi về tỉnh Long An cũng như thành phố.

ích lợi dự án FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang cùng với định hướng tạo nên một khu đô thị văn minh hiện đại và khi là trung tâm giải trí tại trung tâm Hậu Giang và 13 tỉnh Miền Tây Nam Bộ. mọi dự án công trình đc thiết kế với hệ thống tiện ích hoàn hảo. cùng với tập hợp khu trung tâm thương mại đa chức năng, khu dã ngoại công viên ven sông, chợ cao điểm, trường học, chợ du lịch, trung tâm checkin, quán ăn ven dòng sông v.v… đem đến cuộc sống thịnh vượng và sinh hoạt đa dạng cho dân sinh sống tại khu đô thị ven dòng sông Fenix City

ích lợi bên cạnh dự án FENIX CITY HẬU GIANG

với ưu thế về cơ sở giao thông hoàn thiện, và người ở hiện hữu. người dân trên đô thị Ven con sông Hậu Fenix City Hậu Giang bên cạnh nắm giữ nhiều lợi ích trung tâm sang trọng kể tại. Thì còn hoàn toàn có thể được hưởng tất cả các ích lợi an sinh cộng đồng sẽ hiện nay hữu cũng như gần cạnh của địa điểm. giống như giáo dục, Thương Mại, giải trí, hành chánh v.v… mà không cần dịch chuyển xa.

bên BẰNG dự án công trình FENIX CITY HẬU GIANG

dự án Fenix City Hậu Giang đc quy hoạch khi là đô thị ven con sông Hậu. có tổng quy hoạch lên đến rộng 30 hecta. được xây dựng chia làm 5 phân trung tâm chính cùng với những chức năng khác biệt và song lập. những phân trung tâm của dự án được kết nối qua mạng lưới cơ sở giao thông nội khu hoàn thiện với lộ giới cũng được cơ quan chực năng thẩm định . đáp ứng lưu lượng giao thông hoàn hỏa mang lại khu vực. nhằm cư dân nội khu có thể iên kết thuận tiện với từng phân trung tâm. và thuận tiện lên kết ra các khu vực lân cận bên cạnh dự án.

PHÂN khu VIDA – dự án FENIX CITY HẬU GIANG

Phân khu Vida trên dự án Fenix City Hậu Giang được đi lên khi là khu phố Thương mại dịch vụ đông đúc. thu hút những tiểu thương hoạt động dịch vụ thương mại sau đây, tập trung những shophouse cũng như khi là kinh đô mua sắm mang lại toàn dự án.

dự án Đất Lô Fenix City Hậu Giang được nêu ra vô cùng hấp dẫn. Chỉ tầm từ 800 triệu/ nền 5×16.