Tọa lạc sát bên Yoko Onsen Quang Hanh, khu nghỉ dưỡng khoáng nóng phong cách nhật bản Sun Onsen Village Limited Edition ra mắt Tháng 1 năm 2021. Đấy là lần đầu tiên SUNGROUP reviews ra Thị phần dòng BĐS Nhà Đất phiên bản giới hạn với chỉ duy nhất 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý và hiếm đem vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
liên tục dẫn đầu Xu thế du lịch và chăm sóc sức đề kháng bằng dòng khoáng nóng tại việt nam, mở màn năm 2021, Sun Property Group – thành viên của TĐ SunGroup chào làng chào làng Tổ hợp biệt thự khoáng nóng sang trọng với tên thường gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, quảng ninh. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp này sẽ nơi trưng bày tại trung tâm thị xã nghỉ dưỡng khoáng nóng sang trọng nhật bản do Sun Group đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm duy nhất 180 căn biệt thự khoáng nóng, đầu tư và quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo nên sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản số lượng giới hạn này là: 100% các căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng Quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào tận nhà.
Tính đến nay, đấy là mạch khoáng tắm độc tôn được cấp phát khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng hữu dụng cho sức khỏe, mạch khoáng quý và hiếm này được những Chuyên Viên VN và nhật bản đều đánh giá rất to lớn về chất lượng. Chi tiết cụ thể, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với tương đối nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được chứng tỏ là đem đến tính năng tốt cho sức đề kháng và điều trị bệnh.
Phối cảnh siêu phẩm Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, tuy nhiên lập, đơn lập. Để tối ưu hóa lợi ích chăm sóc sức khỏe và niềm tin từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn tiến hành đúng quá trình tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và chấm hết bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với có nhu cầu đem về giá trị Trải Nghiệm quí phái nhất cho người chủ sở hữu mai sau, Sun Group thiết kế và xây dựng không hề thiếu những hệ thống bể/ phòng cho tất cả những biệt thự tại đây. Riêng những căn biệt thự đơn lập sẽ có thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng sang trọng cho chủ sở hữu.
Thấm đẫm niềm tin Japan trong từng Dùng thử, tổ hợp được thiết kế theo phong cách bản vẽ xây dựng chuẩn Nhật, biểu lộ từ kiến trúc biệt thự, nội ngoại thất đến cảnh quan sân vườn. Hài hòa ngữ điệu phong cách xây dựng tinh tế mà tối giản đặc thù của nước nhà Mặt trời mọc với vạn vật thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước đi Dùng thử của người chủ sở hữu tương lai là các khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn giải trí. Xen giữa những căn biệt thự là tương đối đầy đủ nhà hàng, Clubhouse, Nhà văn hóa, lối dạo bộ … đẳng cấp và sang trọng Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với mức giá trị độc bản và sang trọng đang rất được đánh giá là mảnh ghép quan trọng dựng nên nên “thị trấn du lịch quý phái Nhật Bản” mà SunGroup tận tâm kiến tạo tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
tại đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đã đi vào vận hành và quản lí và Sun Onsen Village Limited Edition mới ra mắt, hệ sinh thái xanh SunGroup sẽ tiến hành tiếp đến với Tổ hợp công viên vui chơi chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm sóc sức đề kháng hồi sinh tính năng thời thượng Nhật Bản; Khu resort 5 sao; các câu lạc bộ cho tất cả những người cao tuổi và tổ hợp nhà phố dịch vụ thương mại, biệt thự sang trọng Japan.