Tốc độ đô thị hoá và ngày càng tăng dân số ngày càng cao khiến nhà ở chung cư dần biến thành dòng sản phẩm dẫn dắt Thị phần. Đáng chú ý, “khẩu vị” của người mua căn hộ, CĐT đang dần nhắm đến dòng chung cư hạng sang.

Chung cư hạng sang luôn luôn được truy lùng
Trong 5 năm quay về đây, sự phát triển của Thị Trường Bất Động Sản luôn được thể hiện rõ qua sự hình thành và tăng trưởng của những phân khúc thị trường chung cư, đặc biệt là chung cư thượng hạng. Sự có mặt của những tầng lớp trung lưu và thượng lưu đã tạo ra lên sản phẩm chung cư thượng hạng với giá đắt đỏ, nguồn cung và tỉ lệ thanh toán thành công luôn ở tầm mức cao.
Dự báo từ giới Chuyên Viên đều cam kết, sự thu hút từ chung cư hạng sang sẽ còn tăng nữa, Thị phần sẽ càng ngày càng nóng nhờ sự ngày càng tăng mạnh của tầng lớp người có thu nhập cao.
Theo văn bản báo cáo The Wealth Report 2019 của Knight Frank, VN có 12.327 "trọc" phú đồng dollar vào năm 2018, tăng 23% so với cách đó 5 năm. Dự báo đến năm 2023, số lượng tỷ phú đồng dola của VN sẽ tăng lên 15.776 người. Yêu cầu và sự chuẩn bị chi trả của tầng lớp này càng ngày càng cao, nhất là với chốn định cư.
một vài chuyên gia nhận định rằng, khi con người càng có sự trọn vẹn, đủ đầy về những tiện nghi vật chất thì lại càng muốn tìm kiếm nhiều hơn các “tiện nghi” về mặt lòng tin. Đó cũng chính là lý lẽ để phân tích và lý giải Nguyên Nhân giới thượng lưu luôn khắt khe trong những công việc chọn lựa căn hộ cao cấp. Họ chuẩn bị trả đắt lúc mua nhà để tìm kiếm một môi trường sống đảm bảo sự hài lòng về “tiện nghi” tinh thần, một chốn định cư hoàn chỉnh chứ không đơn thuần chỉ mua giá trị vật chất của căn nhà.
Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư kí kết Hội Môi giới BĐS việt nam nhìn nhận, vệ địa thế đất thì các dòng sản phẩm hạng sang chắc chắn là đắc địa, nằm ở trung tâm đô thị. Không những thế, giá trị lấy đất ở đó quá cao, dẫn đến việc giá trị của thành phẩm bị đẩy lên cao.
Ông Đính cho biết: “Ở thủ đô hà nội tôi Được biết thêm sắp tới rất có thể cũng trở thành có mặt dòng sản phẩm khoảng 200 triệu đồng/m2. Tệp người sử dụng có tác dụng chi trả cho Bất Động Sản cao cấp hiện giờ theo tôi là khá đông. Có rất nhiều người khét tiếng ở các căn hộ cao cấp, cao cấp. Các căn hộ cao cấp này còn có khi được giao bán tới hơn 20 - 30 tỉ đồng/căn”.
thực tế này cho thấy thêm, thời cơ đang xuất hiện cho những nhà phát triển BĐS có chiến lược phát triển dự án hạng sang và Dự kiến rao bán trong tiến trình 2021 - 2025 như Tập Đoàn Bất Động Sản Vingroup, TĐ BRG, Văn Phú hà đông, Tân Hoàng Minh…
cơ hội cho các chủ đầu tư dự án mưu trí
Nhiều đơn vị phân tích đã chỉ ra rằng, tỉ lệ hấp thụ phân khúc chung cư hạng hang sang luôn ở tại mức gần 90%. Con số này cho thấy thêm, yêu cầu sở hữu BĐS Nhà Đất hạng sang ở những Thành Phố lớn như TP Hà Nội và TP.HCM đang gia tăng cao. Bởi việc chiếm hữu không chỉ là tạm dừng là chốn an cư mà còn là kênh góp vốn đầu tư phát sinh lợi nhuận cho các chủ đầu tư của dự án mưu trí.
CBRE cũng nhận định chung cư thượng hạng tại TP. Hà Nội và TP.HCM hiện hấp dẫn hơn Thủ Đô BANGKOK, Nước Sing. Khi cống phẩm cho thuê tại Thủ Đô BANGKOK Thái Lan, Singapore là 2 - 3% thì ở việt nam, tỉ lệ sinh lời tại mức 7 - 9%. Không dừng lại ở đó, nếu giá trung bình của một căn hộ tại Nước Sing khoảng 1 triệu đồng $ Mỹ, chủ đầu tư dự án phải đợi 5 - 10 năm để sở hữu lệch giá, trong ngắn hạn thì số đông không có cơ hội phát sinh lợi nhuận. Còn ở VN, thời cơ phát sinh lợi nhuận to hơn do Thị phần Bất Động Sản vẫn đang ở quy trình tiến độ phát triển.
cho nên, chung cư hạng sang đang cũng khá được giới nhà giàu Việt ưu tiên chọn lựa cho hạng mục đầu tư của mình. Bất chấp đại dịch, yêu cầu chiếm hữu và góp vốn đầu tư dòng sản phẩm đó vẫn không ngừng tăng nhiều.
Ông Đính nhận định: “Theo ghi nhận và nhận định và đánh giá của chúng tôi, trong khoảng time tới, chung cư thượng hạng vẫn có công dụng có thể đạt đỉnh về giá. Thời điểm hiện tại và trong tương lai gần, vẫn có các dự án có được mức giá mà trước đây chỉ có được ở các Thị phần tăng trưởng như Singapore”.
nằm ở vị trí mảnh đất vàng của hướng tây TP. Hà Nội, toà tháp BRG Diamond Residence của tập đoàn lớn BRG đang trở thành điểm HOT thu hút sự quan tâm của các người đầu tư nhạy bén. Không những tâm điểm tại thánh địa mới của Thị Trường BĐS Hà Nội Thủ Đô, BRG Diamond Residence còn được những chủ đầu tư dự án đánh giá và nhận định cao nhờ nhân tố thiết kế long lanh như viên kim cương xanh trên tọa độ vàng phía trời Tây thủ đô.
Dự án tìm hiểu chuẩn mực sống sang mới bằng các hệ thống hạ tầng tiện ích, Thương Mại Dịch Vụ hoàn chỉnh, định chuẩn khoảng không gian sống như 5 sao. Một vài tiện ích đỉnh điểm có thể kể tới như bể bơi chuẩn chiều dài Olympic, hiên chạy căn hộ rộng 2,1m, trần căn hộ cao từ 3,6m – 4,5m, vườn thượng uyển xanh ngát chân mây và các khuôn viên trên từng cao độ, Dịch Vụ Thương Mại valet parking, hệ thống nhà hàng quán ăn, café, trung tâm thương mại quốc tế…
Sau thành công của các dự án thượng hạng như BRG Grand Plaza, BRG Legend, BRG Diamond Residence là dấu ấn mới cam đoan Brand Name phát triển phân khúc thị trường cao cấp của tập đoàn BRG và là chỗ hội tụ đủ những nhân tố mang lại doanh thu vượt kỳ vọng cho giới đầu tư trong time tới.
thông báo chi tiết cụ thể dự án BRG Diamond Residence
Địa chỉ: 25 Lê Văn Lương, Hà Nội Thủ Đô
Website: https://haiphathome.vn/du-an/du-an-c...-le-van-luong/