với việc ưu ái từ thiên nhiên, các điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý và hiếm và nhiều năm nhất việt nam. Cùng theo với xu hướng nghỉ dưỡng sức đề kháng đang lên ngôi, nhiều người đầu tư lớn tập kết góp vốn đầu tư những dự án du lịch quy mô nước ngoài sau đây, thôi thúc Hòa Bình trở thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức đề kháng hàng đầu châu lục.
Hòa Bình trên lộ trình biến thành điểm đến du lịch sức khỏe điển hình nổi bật của việt nam
Giới Chuyên Viên đánh giá, Hoà Bình chiếm hữu nhiều lợi thế để biến thành điểm đến lựa chọn du lịch sức đề kháng điển hình nổi bật của VN với tương đối nhiều cảnh quan trang nghiêm, những thung lũng quanh năm mây mờ bao quanh, các ngọn thác hùng vĩ, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý hiếm và nhiều năm nhất VN và các nét văn hóa truyền thống rực rỡ của những dân tộc bản địa Mường, Thái…
cơ sở hạ tầng giao thông vận tải chuyển đổi nhanh chóng cũng là “đòn bẩy” khiến BĐS Nhà Đất Hoà Bình bùng nổ. Cụ thể chi tiết, tuyến đường nối đại lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đường nghỉ dưỡng ẩn mình giữa vạn vật thiên nhiên nhưng lại chóng vánh kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và dễ dàng và đơn giản dịch rời.
bên cạnh đó, các người đầu tư BĐS Nhà Đất lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với chuẩn mức quốc tế góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” trở thành điểm đến chọn lựa du lịch sức khỏe hấp dẫn tại châu lục. Nếu tựa như những năm từ 2016-2018, những dự án du lịch tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì đến 2019 - 2020 những dự án của Vingroup, Apec Group, Geleximco với dáng vóc và mô hình ấn tượng khiến bức họa đồ du lịch Hòa Bình có những bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác trước đó với Apec Group, chủ tịch tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu, tạo ra diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình kể riêng và việt nam kể chung để vươn tầm quả đât. Chúng tôi đặt phương châm cải tiến vượt bậc du lịch Hòa Bình vươn lên chuẩn nước ngoài, đi đôi với sự phát triển bền vững và kiên cố, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên và phát triển những giá trị văn hóa đặc thù lâu lăm của những dân tộc. Các dự án Apec Group tăng trưởng tại đây thời hạn tới sẽ góp phần tạo động lực thúc đẩy nghỉ dưỡng Hòa Bình tăng trưởng cải tiến vượt bậc và trở thành điểm đến lôi cuốn của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với lãnh đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư của dự án Apec Group công bố mức đầu tư dự tính khoảng tầm 2 tỷ đồng đôla tại Hòa Bình trong khoảng 5 năm tới với 1 loạt các dự án quy mô quốc tế và những hoạt động sinh hoạt du lịch với mục tiêu đóng góp phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng sức khỏe quốc tế.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình góp vốn đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp nghỉ dưỡng và vui chơi biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né trở thành dự án lọt Top 10 Á Lục, người đầu tư này đưa ra kế hoạch tái xác định mạnh khỏe khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng Bất Động Sản Nhà Đất cao cấp với suất đầu tư hợp lý). Theo nghiên cứu và phân tích từ những CĐT du lịch, những bước chân của Apec Group cho biết hoài bão của chủ đầu tư dự án này ở phân khúc thị trường thượng hạng, vẫn dựa vào thế mạnh tăng trưởng các “concept” BĐS độc đáo và khác biệt, Dùng thử nâng tầm, nhưng chính sách thanh toán và tổng mức đầu tư lại rất “thân thiện” với người tiêu dùng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội Thủ Đô khoảng chừng 70 km. Dự án sẽ tiến hành đưa vào hoạt động với tổng diện tích quy hoạch 35,6 ha; đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm những khu Dịch vụ chăm bẵm sức đề kháng như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp hồi sinh và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi giải trí đa tiện ích và khu du lịch cao cấp với khoảng 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất VN
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên sát bên việc phát triển những tổ hợp du lịch theo quy mô quốc tế tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh lôi kéo, phát triển loại hình du lịch sức khỏe - văn hóa - vui chơi “all-in-one”. Đi đôi với việc phát triển Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi biến thành lõi du lịch khoáng nóng điển hình nổi bật, Apec Group cũng đề ra tầm nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; những tổ hợp vui chơi như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khoản thời gian ký cam kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị quản lí khách sạn top 5 quả đât, Apec Group thường xuyên thao tác làm việc với những đơn vị cai trị khách sạn số 1 thế giới như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để lấy các thương hiệu khách sạn cao cấp vào quản lí các khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong time tới. Việc bắt tay với các Brand Name cai trị bậc nhất thế giới bây giờ đồng nghĩa tương quan với việc nâng cấp những tiêu chuẩn Dịch Vụ Thương Mại của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm quốc tế.
cùng với chiến lược tăng trưởng nghỉ dưỡng của tổ quốc, những hoạt động của Apec Group và các tập đoàn khác sẽ góp phần tăng trưởng bức họa đồ toàn diện của du lịch Hòa Bình, góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng điển hình nổi bật của việt nam, và trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng bậc nhất Châu Á.