thông tin Bộ giao thông vận tải công ty trương nâng cấp, mở rộng con đường Nam dòng sông Hậu thông qua địa bàn tỉnh Hậu Giang cùng với tổng mức dự án khoảng 1.250 tỷ đồng đã tạo nên các chuyển biến tích cực trong hoạt động dự án Bất Động Sản trên địa phương.1.250 tỷ đồng mở rộng tuyến đường qua tỉnh Hậu Giang

vùng đất tại TP. HCM ngày càng trở nên quý hiếm cũng như giá bán khu đất liên tục không ngừng cao nên dường giống như chỉ dành cho những người tiêu dùng xuất hiện vốn rộng lớn. điều đó thúc đẩy xu hướng dự án xa nội khu, tìm tòi các khu vực xuất hiện quỹ đất lớn hơn cũng như biên độ phát triển rộng. điển hình là khu vực Tây Nam Bộ cùng với những tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

trong đó, Hậu Giang - địa phương đang được có lợi thế lớn mạnh về quỹ đất sạch, giá bán khu đất hấp dẫn cũng như có những cơ chế thúc đẩy đi lên hạ tầng giao thông từ Chính phủ đang được thu hút lớn mạnh những chủ dự án, nhà phát triển dự án, người dân cũng như quý khách từ khắp khu vực.

vừa mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang cũng như Tổng cục con đường bộ nước ta nhận được công văn của Bộ cơ sở giao thông vận tải về sự nâng cấp, mở rộng tuyến đường Nam dòng sông Hậu qua địa bàn tỉnh Hậu Giang với tổng mức đầu tư tầm 1.250 tỷ việt nam đồng.

tìm hiểu thêm : Đất nềnTNR Amaluna Trà Vinh – dự án Bất Động Sản nổi bật 2021

đồng thời, tỉnh Hậu Giang được xem là một địa phương tiềm năng với rất nhiều bước tiến vượt bậc, đẩy nhanh không ngừng trưởng kinh tế của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 cả nước, đứng nhất chốn Đồng bằng con sông Cửu Long.

theo report mới nhất của UBND tỉnh Hậu Giang, vào 19 chỉ tiêu tài chính - cộng đồng đã đưa ra trong năm 2020, sẽ xuất hiện 12 chỉ tiêu vượt lên kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt lên kế hoạch cùng một chỉ tiêu thực hành được 64,7% có kế hoạch.

đón đầu cơ chế đi lên cơ sở giao thông của Hậu Giang, những công ty dự án đã tập kết phát triển các dự án Bất Động Sản Nhà Đất vào khu vực.

Cát Tường Western Pearl do tập đoàn địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) phát triển khi là dự án nổi bật, thu hút môi trường đầu tư lẫn an cư.

sở hữu vị trí độc đắc gần trung tâm hành chánh tỉnh Hậu Giang, với độ lớn 80 héc-ta, đô thị Cát Tường Western Pearl có tổng vốn đầu tư 85 triệu USD.

dự định Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl thuộc dự án Cát Tường Western Pearl 2 sau thời điểm hoàn thiện tiếp tục đáp ứng toàn diện thị hiếu ăn, mặc, ở, học hành và hưởng thụ của người dân.

bao gồm, hơn 50% diện tích S khu đô thị giành riêng cho những hạng mục công cộng giúp gia tăng tiềm năng khai quật kinh doanh và giá trị BĐS trên dự án công trình.

xây dựng theo chuẩn khu đô thị Sài Gòn

sức hút của Cát Tường Western Pearl chính là ở thiết kế đi theo chuẩn khu đô thị nhiều chức năng Sài Gòn sôi động, đầy sức ở, lần mới nhất xuất hiện tại TP. Vị Thanh. ở đây đáp ứng được cả nhu cầu trò chơi lẫn khu thương mại của người dân với các dãy thương phố và công trình xây dựng ích lợi kết hợp.

có thể nói đến khu thương mại tổng thể The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - không khí hội họp văn hóa truyền thống hiệp hội cộng đồng, khu dã ngoại công viên The Miracle đc tiến hành Kỷ lục nước ta xác thực là khu vui chơi công viên đầu tiên trên nước ta tái hiện 7 kỳ quan phong cách xây dựng cổ đại.

bên cạnh đó, điểm cộng lớn của dự án Cát Tường Western Pearl là màu xanh rải rộng lên tới 55% diện tích để quy hoạch khu vui chơi công viên, cảnh đẹp cũng như công trình hiệp hội dịch vụ người dân.

Từ nhiều tâm huyết cũng như nỗ lực không nghỉ của bộ phận đi lên, Cát Tường Western Pearl liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng như:"Dự án đáng ở năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án BĐS Nhà Đất liền thổ hoàn hảo nhất Đông Nam Á 2020) trên giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng BĐS Đông Nam Á 2020),…tham khảo thêm : Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng – dự án Bất Động Sản thu hút nhà đầu tư đầu 2021

với chế độ đi lên cơ sở giao thông cùng số vốn dự án khủng, dự án công trình Cát Tường Western Pearl đc mong muốn đẩy cao giá trị các lần trong vài năm đến.

trong dịp chào bán đầu tiên của trung tâm Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl vào ngày 20/12 mới đây, những khách hàng đang không rụt rè xuống tiền cũng như đã có rộng 90% dịch vụ đã được đặt ở.

tại Cát Tường Western Pearl 2, dự án công trình xuất hiện giá đột từ 335 triệu VND, chiếm phần 35% chất lượng dịch vụ. nhà đầu tư tiếp tục được giúp đỡ trả góp 0% lãi suất với thời điểm giao dịch linh động, chiết khấu hấp dẫn lên tới 10% cùng khả năng tham gia các event quà tặng: Xe xe con Mazda 2, Apple iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

Cũng trong đợt rao bán mới nhất, nhà đầu tư tới từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, trong những chủ nhân của Tứ giác dịch vụ thương mại Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, sẽ lộc may trúng cùng lúc xe ô tô Toyota Vios 2020 cũng như điện thoại Apple iPhone 12 Pro, tổng trị giá bán hơn nửa tỷ VNĐ.

đi theo dự định, Cát Tường Western Pearl 2 sẽ được mở bán mùa 2 trong ngày 24/1/2021.