Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi cung ứng mọi nhu yếu định cư, kinh doanh, giải trí cuốn hút đông đảo cư dân về đây sinh sống, làm ăn.
tiên phong làn sóng di chuyển cư dân
sự kiện ra mắt thành lập Thành Phố Phú Quốc vừa ra mắt tại Khu đô thị Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, event trọng đại mang ý nghĩa bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở trung tâm vui chơi quảng trường trọng tâm của dự án. Nằm ngay điểm trung tâm của P. Mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của 1 đô thị mới với cuộc sống đời thường đẳng cấp, đánh giá nét văn hóa truyền thống mới ở Thành Phố biển đảo đầu tiên của VN.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống đời thường tạm thời ở các làng chài, sau đó bắt nhịp dần với những hoạt động sinh hoạt Thương Mại nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự xuất hiện một KĐT đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, bài bản, hạ tầng tiện ích đầy đủ như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần biến đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong những những người chủ sở hữu chiếm hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều bạn là dân sống lâu năm ở hòn đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung hòn đảo cũng muốn dịch rời về hướng phía nam để sinh sống, làm ăn.
những căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không bao giờ nghĩ ở trên đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người chủ 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi sẻ chia.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người dân từ đất liền muốn đến hòn đảo Ngọc an cư, công việc làm ăn lâu hơn cũng đặt kỳ vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, TP.HCM cũng đều có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc nhờ có nơi đây bảo đảm an toàn chất lượng sống cao, sức đề kháng lẫn việc buôn bán, cùng theo đó cung ứng mọi nhu cầu chơi nhởi, du lịch, vui chơi giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức thu hút không chỉ có nhờ kết cấu siêu khối, những trục đại lộ thênh thang, đan xen với 4 khu dã ngoại công viên không thiếu thốn tiện ích, mà còn nhờ giá trị đa zi năng an cư - kinh doanh - giải trí trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế do SUNGROUP phát triển, đem đến cuộc sống đời thường viên mãn cùng tài năng kinh doanh đắc lợi ở vị trí chính giữa mới Phú Quốc", thay mặt đại diện nhà đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành toàn bộ căn nhà phố, Dự kiến mở đầu bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong số 4 công viên chủ đề mang tên Seta, Limoni và Pino đã đưa vào hoạt động, đáp ứng cư dân. Dự án chuẩn bị mừng đón cư dân đến sinh sống, làm ăn ngay những năm 2021.
sau đây gần, các tuyến quốc lộ rộng nhất P. An Thới này sẽ sinh động dòng người lại qua, ghé thăm khối hệ thống shop, cửa hiệu đa quí phái đầy thu hút, thưởng thức ẩm thực ăn uống, đồ uống tròn vị có ở khắp các cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, rèn luyện thể thao, giao lưu, san sẻ, làm cho một cộng đồng dân cư tân tiến, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân rất có thể đến Central Village - tâm điểm vui chơi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ hồ bơi vô cực hay nhập cuộc các liên hoan tổ chức triển khai công phu và tương lai là show trình bày 3 chiều Vortex khác biệt...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân.
tiềm năng đội giá
cuộc sống đời thường đẳng cấp là Lý Do khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với điểm mạnh quy hoạch bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân KĐT An Thới tiên phong nhu yếu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được lý thuyết trở thành thiên đường nghỉ dưỡng nghỉ dưỡng và tiệc tùng, tâm điểm dịch vụ thương mại và đô thị cảng biển năng động, lanh lợi, giữa trung tâm công nghệ tiên tiến cao kinh điển Quanh Vùng và nước ngoài.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng chục nghìn người từ đất liền ra hòn đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Bây Giờ. Việc ngày càng tăng dân sinh hợp với lý thuyết tăng trưởng của TP biển hòn đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn phong cách xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và tập sự (HTT Group) cho thấy, Phú Quốc Lúc Này có khoảng 180.000 người, khách du lịch ở tầm mức độ 5,1 triệu vào năm 2019. Số lượng này nhã nhặn khi đối chiếu với Singapore là 1 trong đất nước biển hòn đảo có diện tích gần giống, dân sinh 5,6 triệu con người, khách du lịch 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với dân số 3,3 triệu con người và khách nghỉ dưỡng lên đến mức 18,5 triệu...
Với phương châm trở thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong vòng nhìn xa, Phú Quốc nhắm tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới chuyên gia sẽ đổ về Phú Quốc triển khai các dự án phát triển mới với các đòi hỏi cao về chất lượng sống, Thương Mại Dịch Vụ.
san sẻ tại Cuộc gặp mặt "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư kí hiệp hội cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất VN nhận định, với các khu vực được góp vốn đầu tư chuyên nghiệp như Nam Phú Quốc, Lúc Này là cơ hội cho người đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị những Bất Động Sản này tăng đều vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó ra đời, có nghĩa là hoàn toàn có thể khai thác, kinh doanh công dụng với doanh thu cao nhất", ông nói