Apec Mandala Wyndham Mũi Né đánh dấu bước đầu của Apec Group trong những công việc phát triển thương hiệu BĐS Nhà Đất cao cấp với giá tầm trung (affordable luxury).
đại diện Apec Group cho thấy thêm, mục tiêu của Doanh Nghiệp là phát triển các dự án mang tính bứt phá với chất lượng cao xuyên suốt chủ quyền lãnh thổ việt nam nhưng Chi phí phí hài hòa và hợp lý, thông qua đó giúp nhiều người hiện thực hóa giấc mơ chiếm hữu BĐS thời thượng. Vì thế, Apec Group mang đến một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục sản phẩm các dự án Bất Động Sản Nhà Đất du lịch - affordable luxury - nhằm mục tiêu tái định nghĩa những chuẩn mực khách sạn.
Từ đó, sản phẩm "affordable luxury" biểu trưng cho việc năng động và phát minh sáng tạo của tập đoàn lớn trẻ đang bùng nổ trong khoanh vùng. Mỗi dòng sản phẩm phối kết hợp giữa thiết kế phát minh sáng tạo, công suất hiện đại với những giá trị cổ xưa đậm văn hóa, rất đầy đủ tiện nghi và tiện ích - một Dùng thử du lịch thời thượng và mới mẻ ở Thị Trường việt nam.
Apec Mandala Wyndham Mũi Né nằm trong top 10 khách sạn quy mô nhất thế giới khi triển khai xong.
Khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né chính là dòng sản phẩm thứ nhất cho dòng sản phẩm affordable luxury tại Thị Trường Bình Thuận. Dự án chiếm hữu 2.912 phòng và một tổ hợp vui chơi và giải trí trong nhà quy mô 5.000m2, được xếp hạng trong TOP 10 khách sạn quy mô nhất quả đât.
Với triết lí xây dựng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao, tập đoàn lớn Apec thao tác làm việc với hàng loạt tên tuổi lớn trong số nghành nghề. Để bảo đảm an toàn tiến trình xây dựng và chất lượng dự án công trình, Apec hợp tác và ký kết với Ricons và Delta - 2 tổng thầu có kinh nghiệm thực hiện các dự án trọng điểm như Vinpearl Phú Quốc, Vinhomes Grand Park, Sunrise Riverside, Apec Sầm Sơn tỉnh Thanh Hóa
Trong giai đoạn Covid-19 bùng phát và ảnh hưởng mạnh đến nền kinh tế cũng tương tự tình hình buôn bán sản xuất của các Doanh Nghiệp, việc thi công tại công trường thi công Apec Mandala Wyndham Mũi Né vẫn triển khai đều đặn, ngày 3 ca cả ngày lẫn đêm. Dự án đã cất nóc ngày 15/12/2020 và Dự kiến lấn sân vào quản lý và vận hành quý I/2022.Về cai quản quản lý, TĐ Apec cũng làm việc với các đơn vị tiên phong hàng đầu như Wyndham Hotel Group - top 5 đơn vị chức năng quản lý quản lý và vận hành lớn số 1 trái đất Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghành và cai quản chuỗi 8.000 khách sạn, khoảng tầm 683.300 phòng tại 73 đất nước.
các đơn vị thiết kế nội thất số 1 Quanh Vùng và trong nước như Kaze, Kume, Zoo... Đều là các Brand Name từng thiết kế cho các khách sạn khét tiếng như các chuỗi khách sạn của Marriott hay Vinpearl. Đơn vị chức năng thi công nội thất cũng khá được Lựa từ hơn 200 nhà thầu trong và ngoài nước. Các công ty đối tác đều là Brand Name đáng tin cậy đã có kinh nghiệm triển khai những khách sạn từ 5 sao lớn như Hilton, InterContinental, Marriott, Six Sense...Theo chủ đầu tư của dự án, một yếu tố quan trọng giúp dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hút người đầu tư và quý khách hàng là tổng mức đầu tư và tiến trình thanh toán hoạt bát. Sau chính sách ân hạn nợ gốc vô thời hạn, chủ đầu tư Apec Group thường xuyên cho phép thanh toán 1/2 tới khi được bàn giao nhà, phần còn sót lại trả chậm trong 5 năm.
"Hình thức giao dịch thanh toán đó hữu dụng cho khách hàng khi giá trị Lúc Này của mỗi căn hộ tại dự án chỉ khoảng 1,4 tỷ Việt Nam đồng, gồm có quà khuyến mãi ngay là gói thiết kế bên trong có trị giá 300 triệu đồng vnd. Như thế với 700 triệu đồng, người sử dụng rất có thể kéo vali vào sinh sống hay khai phá quản lí để sinh lời", thay mặt người đầu tư nhấn mạnh vấn đề.
Giới chuyên gia đánh giá, trong toàn cảnh Thị phần BĐS chưa trọn vẹn hồi sinh, các hướng đi phát minh sáng tạo và nâng tầm hoàn toàn có thể giúp những Công Ty có được phương châm. Apec Living là bước đi kế hoạch biểu lộ ánh nhìn của tập đoàn Apec Group khi khai thác Thị phần Bất Động Sản thời thượng với giá cỡ trung bình - Affordable luxury.