Thời điểm hiện tại, các nhà hàng lớn Hiện Nay đều trang bị xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng khách sạn cho nhân viên phục vụ. Có nhiều Ích Lợi đến từ thiết bị này. Sau đây, hãy cùng đi tìm hiểu các tính năng và Ích Lợi để nắm rõ hơn nhé. Chắc hẳn với những chia sẻ sau đây sẽ giúp quý khách hàng trả lời được các thắc mắc bấy lâu nay và biết được những điều cần lưu ý khi mua xe đẩy hàng dọn nhà hàng trong khách sạn.

Đặc điểm của xe đẩy hàng thu dọn đồ nhà hàng khách sạn

Cũng như các Mặt Hàng, xe đẩy hàng nhà hàng khách sạn hàng khác, xe đẩy hàng thu dọn nhà hàng trong khách sạn có những đặc điểm nổi bật như:

– Thiết kế tinh tế, gọn gàng, sang, phù hợp với những nhà hàng khách sạn lớn, có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng số lượng khách hàng lớn.

– Được xuất xưởng bởi chất liệu inox. Có độ bền cao, đẹp mắt, sạch sẽ và dễ dàng lau chùi, vệ sinh.

– Cũng như xe đẩy phục vụ thức ăn, xe đẩy dọn đồ nhà hàng có thiết kế nhiều tầng và nhiều ngăn. Điều này giúp cho Công việc thu dọn dẹp và phân loại đồ đơn giản và tương đối dễ dàng hơn.

– Bốn góc dưới chân xe đẩy dùng bánh xe linh hoạt với chốt khóa cố định, không quá khó dàng chi chuyển và điều khiển xe theo ý muốn.
Có thể bạn quan tâm xe đẩy thức ăn inox 3 tầngĐiện thoại: 0938.704.059


Ích Lợi khi dùng xe đẩy thu dọn đồ nhà hàng khách sạn

Trong quá trình khách sử dụng bữa ở nhà hàng trong khách sạn, khi thấy thực phẩm thừa, nhận thấy cần dọn gọn bàn hoặc khi được khách yêu cầu thu dọn, nhân viên phục vụ sẽ đẩy xe để dọn từng bàn. Hoặc sau khi khách hàng sử dụng bữa xong và ra về, nhân viên phục vụ sẽ thu gom mọi thứ trên bàn gồm thực phẩm thừa, dụng cụ bàn ăn như bát, đĩa, muỗng,… và đặt ngay ngắn vào từng khay không giống nhau.

Trước đây, Công việc thu dọn dẹp bàn ăn phải mất nhiều thời gian, công sức do nhân viên cần đi lại nhiều lần. Cho đến nay, sự ra đời và không ngừng cải tiến trong thiết kế của xe đẩy dọn đồ nhà hàng trong khách sạn đã giúp cho Công việc của nhân viên phục vụ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

Với thiết kế rất nhiều tầng, mỗi tầng có một ngăn riêng, nhiều ngăn đựng đồ khác nhau. Do đó, Công việc dọn dẹp bàn ăn sẽ không quá khó dàng hơn trong Công việc phân loại, tiết kiệm thời gian đi lại, công sức mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh, thể hiện phong cách chuyên nghiệp của nhà hàng trong khách sạn.

mua bán xe đẩy nhà hàng khách sạn cần lưu ý những gì?

Trên thị trường Ngày nay có nhiều đơn vị bán lẻ và sỉ xe đẩy hàng nhà hàng. Với sự phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ khiến người sử dụng khó đưa ra được sự chọn. Do đó, những lưu ý dưới đây sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được mẫu xe phù hợp với nhu cầu của mình:

1. chất liệu, kiểu dáng và màu sắc

Điều Trước tiên cần lưu ý khi mua xe đẩy hàng thức ăn nhà hàng khách sạn, nên quan tâm đến chất liệu, kiểu dáng và màu sắc của sản phẩm. Trong đó, những mặt hàng bằng nhựa hoặc inox nên lựa chọn để thuận tiện hơn cho Công việc di chuyển xe và dọn bàn. Bên cạnh đó, cần chọn kích cỡ xe phù hợp với diện tích, không gian của nhà hàng khách sạn.

Bên cạnh đó, việc lựa chọn những loại xe có thiết kế nhiều ngăn tách biệt nhau sẽ giúp ích cho nhân viên phục vụ rất nhiều trong việc phân loại và thu dọn dẹp.

2. Giá thành

Giá thành cũng chính là lưu ý quan trọng khi mua bán xe đẩy hàng dọn đồ nhà hàng khách sạn. Trên thị trường Ngày nay có nhiều loại xe đẩy phong phú về mức giá. Do đó, cần căn cứ vào nhu cầu và mục đích sử dụng của mình để chọn mặt hàng sao cho phù hợp nhất.
Tìm hiểu thêm xe dọn thức ăn Hotline 0938704059