trong lúc các kênh dự án trở thành bấp bênh vì COVID-19 thì BĐS (BĐS), đặc biệt là BĐS Nhà Đất mang đến thuê lại lên ngôi. Thậm chí, một số nhà dự án giống như Vinhomes còn tạo ấn tượng với chính sách “độc-lạ” nhằm quý khách có thể nhàn hạ hưởng lợi chắc chắn.

Chiêu "mỡ nó rán nó" khôn ngoan

Vinhomes vừa tung Gateway Tower - tòa căn hộ phục vụ mới nhất tại đại đô thị Vinhomes Smart City (Nam Từ Liêm, Hà Nội) làm giới dự án BĐS đến thuê xôn xao. đi theo đó, với số vốn thuở đầu rất hiếm, chỉ 20% giá trị hợp đồng, tương đương từ 274 triệu đ, khách hàng đã có thể sở hữu gần nhiều căn nhà sang trọng giữa "resort khổng lồ 280 hecta" nơi đô thị đông đúc hàng đầu phía Tây TP Hà Nội làm cho thuê.

80% chất lượng sót lại, người mua tiếp tục đc giúp đỡ vay cùng với lợi nhuận 0% trong tầm 12 tháng. Đây cũng là tỷ lệ vay mua căn nhà rộng lớn bậc nhất hiện nay trên môi trường mà rất ít nhà dự án dám mạnh tay bỏ ra.

nổi bậc, cơ chế khiến Gateway Tower biến thành dịch vụ được giới dự án săn đón ngay từ ngày đầu giới thiệu khi là cam đoan lãi suất 7%/năm trong tầm 18 tháng của nhà dự án.
tìm hiểu thêm : dự án công trình TNR Stars Kiến Tường có tiềm năng ra làm sao ?

Anh Vũ Xuân Thành, một khách hàng BĐS Nhà Đất nhiều năm mang đến rằng chỉ cần làm một phép tính dễ chơi hoàn toàn có thể nhìn thấy ngay đây là một "món hời" không còn bỏ qua. nếu có 274 triệu VND gửi ngân hàng, với lãi suất tiết kiệm chi phí cao bậc nhất hiện nay khi là 6%/năm, sau 1 năm, người mua chỉ thu về vẻn vẹn 16 triệu VND. trong những lúc cùng với số tiền đó, khách hàng khôn ngoan nếu như biết tranh thủ lực tác động trung tâm tài chính ưu việt của Vinhomes tiếp tục vừa được nắm giữ 1 căn nhà chất lượng cao, vừa hoàn toàn có thể thu về số tiền hơn 93 triệu đ phí mang đến thuê căn nhà gần trong năm đầu tiên.

"Tính sơ sơ cũng sẽ gấp 6 lần gửi tiết kiệm. cụ thể không kênh nào hiệu suất cao và chắc chắn bằng đầu tư ngôi nhà đến thuê trên Gateway Tower ngay lúc này, vốn chi ít trong lúc tiền thu về lại gấp các lần", anh Thành so sánh.

Từ kinh nghiệm lâu năm của chính bản thân mình, anh Thành cho biết thêm, trong đầu tư Bất Động Sản, nếu chỉ dựa vào vốn tự bản thân thì rất khó đi con đường dài. Vốn mỏng dính thì không thể dự án lớn và đương nhiên lợi nhuận cũng khá ít. không những thế, người tiêu dùng rất giản đơn bị rơi trong cảnh "cụt chân cụt tay" khi vốn bị "chôn" vào một sản phẩm hoặc dự án gì đấy.

"Ngay cả các tỷ phú cũng ít khi bỏ 100% tiền túi nhằm đầu tư mà phải luôn biết dùng chiêu ‘mỡ nó rán nó’ hoặc khi là tranh thủ những lực bẩy tài chính, như cơ chế giúp đỡ 80% giá trị giấy tờ, lợi nhuận 0% vào 12 tháng của Vinhomes chẳng hạn. Vừa xuất hiện vốn đầu tư lâu dài lại vừa không cần chịu áp lực tài chính", anh Thành phân tích.

"Gà đẻ trứng vàng" trong tất cả hoàn cảnh

căn hộ dịch vụ trên tòa Gateway Tower còn được lòng giới đầu tư bởi cam kết lãi suất 7%/năm vào 18 tháng. lãi suất cam kết vốn dĩ là đặc quyền chỉ giành cho chủ nhân của máy Bất Động Sản nghỉ ngơi, nay cũng được Vinhomes phá lệ áp dụng cho tất cả Bất Động Sản Nhà Đất cho thuê, giúp mang lại sự an tâm vô cùng mang đến quý khách.

Vừa ký hợp đồng mua 1 căn hộ tại tòa Gateway Tower, chị Lê Thị Bạch Dương (Hà Đông, Hà Nội), mang lại rằng cơ chế đột phá của Vinhomes đã giúp xóa tan mọi băn khoăn lo lắng của nhà đầu tư. trên Vinhomes Smart City nói cộng đồng cũng như Gateway Tower nói riêng, người tiêu dùng tiềm năng là người quốc tế - đối tượng người sử dụng xuất hiện yêu cầu cao về chuẩn sống nhưng cũng có chức năng bỏ ra trả cao và ổn định - nên nguồn khách hàng càng xuất hiện ý nghĩa sâu sắc sống còn.Theo bà Dương, khi dịch COVID-19 trên thế giới nhưng vẫn chưa đc kiểm soát, nhiều chuyến bay quốc tế chưa được nối lại thì cả nguồn khách hàng cũng như giá thuê đều bị giảm sút. nhưng với cam kết lãi suất 7%/năm vào 18 tháng của Vinhomes thì nhà đầu tư như chị chẳng còn điều gì khác để bận tâm. Sau 18 tháng, trái đất và nước ta sẽ hoàn thành việc tiêm chủng vắc-xin COVID-19. Lúc đó, khẳng định môi trường cho thuê sẽ nhộn nhịp trở lại, khác biệt khi Vinhomes Smart City được coi là "trái tim" của nội khu hành chánh mới mới mặt Tây - lựa chọn đứng đầu của hiệp hội chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc tại TP Hà Nội nhờ vào hàng trăm tiện ích ở cao cấp giống như chuỗi 3 khu vui chơi công viên thống nhất rộng lớn hơn 16 héc-ta, hay đặc quyền tận hưởng của cư dân gồm khu thương mại trên Vincom, kiểm tra sức khoẻ sống Vinmec, học tập yêu cầu cao tại Vinschool và vận hành sang trọng của Vinhomes.

"Hiện tại, kể cả không tồn tại khách hàng thuê và phải tạm dừng hoạt động đi chăng nữa thì nhưng vẫn xuất hiện lãi suất, ngoài ra lợi nhuận còn rất cao cũng như ổn định", chị Dương hài hước chia sẻ.
bài viết liên quan : hướng đến Bảng Giá dự án công trình TNR stars Kiến Tường ?

Vinhomes không chỉ mang lại sự yên tâm về lợi nhuận mà còn mang đến sự thanh nhàn mang lại khách hàng khi các căn nhà tại Gateway Tower đều được bàn giao nội thất căn bản. Tất cả những gì nhà đầu tư phải làm chỉ cần ký hợp đồng với Chi phí trả trước chỉ 20%, nhận ngôi nhà đã hoàn thiện cũng như mang đến thuê gần, thay vì phải mất thời điểm, công sức của con người và Chi phí cải tạo ra thiết kế bên trong.

đi theo nhiều chuyên gia, sự giới thiệu của Gateway Tower trên thành phố Hồ Chí Minh quốc tế Vinhomes Smart City đã góp thêm phần "phá băng" thị trường căn hộ mang lại thuê ở địa điểm mặt Tây, vừa giải quyết bài toán đầu cung lại vừa đem đến sức sống còn mới mang lại môi trường bằng hàng loạt cơ chế ưu việt.

"Với sức hút của Vinhomes Smart City, nơi đã trở thành mái ngôi nhà cộng đồng của hiệp hội cộng đồng cư dân tới từ 20 nước nhà, vùng lãnh thổ, sau khoản thời gian COVID-19 qua đi, Gateway Tower chắc chắn tiếp tục biến thành ‘gà đẻ trứng vàng’ mang đến căn nhà đầu tư", một Chuyên Viên BĐS Nhà Đất khẳng định.