Cửa hàng Cài Đặt Phần Mềm 3dmax Uy tín Q2
Trung Tâm Máy Tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ TP.HCM

HẠ GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Pc, Máy Tính xách tay, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem tiếp: dịch vụ cài 3dmax - cài 3dmax quận 2

Một số ứng dụng của phần mềm 3DS Max

Trong xây dựng và kiến trúc phần mềm 3D Max là một trong những phần mềm phổ biển và đắc lực cho các kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất. Phần mềm này được sử dụng để trình bày ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng 3D của các dự án xây dựng.
Còn đối với lĩnh vực quảng cáo hầu hết nó được sử dụng cho việc phát triển game, các chương trình quảng cáo TV . Nó cũng được sử dụng để tạo các hiệu ứng phim và thực tại ảo.
Phần mềm 3DS Max bao gồm các bộ máy vật lý, được gọi là reactor - phản ứng, phiên bản gốc được phát triển bởi Havok. Reactor có thể mô phỏng các hiện tượng hiệu ứng vật lý thực tế như rigid bodies - thể rắn, soft bodies - thể mềm, cloth - vải vóc, gravity - trọng lực, và các hiện tượng khác.

- Scanline Rendering : Đây là bộ tô bóng kết xuất hình ảnh mặc định trong 3DS Max. Một vài đặc điểm cao cấp đã được thêm vào để bộ tô bóng scanliner làm việc hiệu quả hơn trong vài năm gần đây như ánh sáng toàn cục - global illumination, phát quang - radiosity, và dò tia - ray tracing.

- Mental ray: Mental ray là một sản phẩm chất lượng được phát triển bởi Mental Images. mental ray được tích hợp vào trong phiên bản gần đây nhất của MAX, và nó là một công cụ kết xuất hình ảnh mạnh mẽ, với việc kết xuất theo khối - bucket rendering (tương tự như bộ kết xuất Satellite Rendering của Maya), một công nghệ được phát triển rộng rãi cho các hiệu quả máy tính. phiên bản mental ray của 3DS Max cũng có một tập hợp các công cụ có thể tạo liên kết dễ dàng.
Nơi Cài 3dmaxlCài Đặt 3dmax Uy tín Q2
Do đặc trưng về tính chất công việc thường phải làm việc với các phần mềm chuyên ngành như là Photoshop, Code, Illustrator, 3DMax,... Vì vậy dòng laptop đồ họa cần có cấu hình mạnh cụ thể như CPU tối thiểu phải từ Core i5 trở lên, nhưng tốt nhất là cứ chọn Core i7 cho an tâm nhé.

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý và chọn những bộ vi xử lý có thế hệ càng mới càng tốt để giúp việc trải nghiệm làm việc trở nên ổn định trong thời gian dài mà không phải gặp bất cứ trục trặc gì trong suốt quá trình làm việc.

Ảnh minh họa
Đã chọn chip mạnh rồi thì tất nhiên phải chọn luôn card đồ họa xịn. Nếu các bạn chuyên làm video đồ họa thì các bạn nên chọn laptop chạy card Quadro là ưu tiên hàng đầu.

Có thể nhắc đến đó là NVIDIA Quadro P520 4 GB hoặc nếu kinh phí ít hơn thì chọn NVIDIA GeForce GTX 1650 hay MX330, 2 - 4 GB trở lên cũng được.

Ảnh minh họa
Còn với các bạn thích các phiên bản như MacBook chạy MacOS thì lại là một câu chuyện khác, thường thì MacOS sẽ phù hợp với những ai làm công việc về đồ họa ở tầm trung, còn với thiết kế chuyên nghiệp thì cần đến card đồ họa rời để render video dễ dàng hơn.

2. RAM và ổ cứng

Đối với dòng laptop đồ họa thì việc lựa chọn RAM là hết sức quan trọng, chẳng hạn như bạn muốn cài đặt phần mềm photoshop thì RAM tối thiểu phải là 4 GB thì mới có thể chạy mượt mà.
Địa chỉ Cài Đặt Ứng Dụng 3dmax Tại nhà quận 2