Đàn Organ hay tên gọi xác xắn là đàn Keyboard được biết đến một nhạc cụ chung, được khá đa số chúng ta trẻ yêu thích và được không ít trường học chi tiêu dạy âm nhạc. Đàn được thiết kế với nhỏ gọn để người chơi thuận tiện mang đi, có thể sử dụng pin cho các mục đích dã ngoại.

Xem thêm: Đàn Organ Kurtzman K350 Model Mới Nhất 2021 Full Box 100%

Đàn Organ nhập chính hãng từ Roland, Yamaha, Casio là những Cơ sở nức tiếng của Nhật Bản, được không ít khách kén chọn do đảm bảo chất lượng, bền, công nghệ âm thanh tiên tiến, có tầm giá thấp rất phù hợp với khá nhiều gia đình Việt Nam đầu tư chi tiêu cho con học một bộ môn âm nhạc ban đầu.

Để quý khách hàng có thêm thông tin và tuyển chọn tốt nhất, Đại Lý Nhạc Cụ sẽ cùng bạn tìm hiểu về những cây đàn organ và cách tuyển chọn đàn organ phù hợp với trình độ của bạn, với hy vọng bạn có thể chọn được cho mình cây đàn organ mếm mộ nhất.

Đàn organ là loại đàn gì?

Đàn Organ hay đàn Keyboard là nhạc cụ bàn phím cần dùng nguồn điện, có 61 phím đàn tiêu chuẩn (một số đàn organ còn có 74 phím hoặc 25 phím tùy loại), tích hợp bộ dữ liệu âm thanh và có khả năng phát ra những âm sắc nhờ hệ thống loa tích hợp. Đàn organ thường có kích thước nhỏ và nhẹ, dễ dàng mang đi. cấu tạo của đàn organ thông thường là một bàn phím sắp xếp (arranger), với các tính năng được hệ thống trên bảng điều khiển phía trên mặt đàn. Dường như còn có những loại đàn organ sáng ý dành cho sân khấu hoặc phòng thu như là các máy trạm (workstation), bộ tổng hợp (synthersizer) chuyên nghiệp và đàn organ hai tầng dành cho nhà thờ (electone).

Đàn Organ Kurtzman K250 thường mang số lượng âm sắc nhạc cụ lớn đến từ toàn thể nhạc cụ trên trời đất, đi kèm với đa dạng các thể loại nhịp điệu với kĩ năng đệm tự động cùng nhiều nút tinh chỉnh hiệu ứng theo khá nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Mỗi một Cơ sở đàn organ sẽ cho âm sắc và nhịp điệu khác lạ.

Đàn organ phục vụ cho việc học tập và giải trí hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. Được phân định khác nhau các dòng thành phầm dựa trên số lượng chức năng và tính năng của đàn. Những tính năng cơ bản để học tập và giải trí sẽ thường thấy trên những cây đàn organ ít nhiều, còn những tính năng thông minh như sử dụng dữ liệu âm thanh bên ngoài thường dùng cho những cây đàn organ sân khấu và biểu diễn chuyên nghiệp hóa.

Đàn organ thường dành cho đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên, những người mới học đàn, ngay cả người lớn tuổi, nhạc công biểu diễn hoặc bạn trẻ thích phát minh và thể hiện cá tính. Hình như mức giá vừa phải của đàn organ cũng dành cho người bị không thường xuyên xảy ra về ngân sách.

Cách chọn đàn organ như thế nào?
Có rất nhiều cách để lựa chọn đàn organ, mà lại Âm Nhạc sẽ tóm tắt cho bạn 2 cách để có thể chọn mua đàn organ tốt nhất:

Chọn mua theo mức giá và đối tượng dùng

Đàn Organ dành cho trẻ em có giá thành khoảng 1 triệu, là nhạc cụ căn bản, có số phím đàn ít hơn 1 cây đàn organ tiêu chuẩn, chủ công giống như một nhạc cụ đồ chơi để các bé mầm non làm quen với âm nhạc, tạo ra âm thanh vui nhộn, được tính hợp những bài nhạc mẫu sẵn trong đàn có thể nghe và đánh theo, được hãng Yamaha, Casio sản xuất dành riêng cho trẻ em nên chất lượng cao, bình an cho bé, chắc chắn khác hẳn với đồ chơi Trung Quốc bán trên nơi buôn bán hiện nay.

Xem ngay Đàn Organ Kurtzman K150 giá rẻ nhất 1900000đ

Đàn Organ dành cho người mới học có tổn phí từ 3 đến 10 triệu, được tích hợp số đông chức năng như nhiều loại tiếng nhạc cụ khác biệt, nhiều giai điệu thể loại âm nhạc, bài nhạc mẫu có sẵn trong đàn, chức năng giúp tự học trên đàn dễ cần đến, có thể ghi âm, trộn tiếng, trộn điệu, dùng USB để kết nối dữ liệu bên ngoài,…

Đàn Organ bài bản có giá thành từ 15 triệu trở lên, ngoài những tính năng căn bản của một cây đàn organ dành cho học tập, được tích hợp những chức năng làm điệu, làm tiếng bài bản, đọc được nhiều file dữ liệu làm bên ngoài và load vào đàn thông qua cổng USB. Tại Việt Nam, chỉ cần một cây đàn organ chuyên nghiệp có thể tạo ra âm thanh như một band nhạc, các nhạc công hay được dùng để biểu diễn đi show đám cưới, hoặc người chơi dùng để đệm nhạc ca hát với nhau.

Nguồn: https://dailynhaccu.com/danh-muc/dan...organ-kurtzman

Công Ty TNHH Âm Thanh Nhạc Cụ Minh Phụng

Địa chỉ: 347 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0919.768.606 Hoặc 0969.768.606

Email: dailynhaccu@gmail.com

Website: https://dailynhaccu.com