Xin chào các Quý Khách Hàng, cám ơn các bạn đã đến với chúng tôi. Xin tự giới thiệu: chúng tôi là kệ sắt v lỗ mâm tôn Trung Thành , chuyên cung cấp các sản phẩm kệ sắt để hàng, kệ kho, kệ đa năng,... tại TPHCM và trên Toàn Quốc.
Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và các sản phẩm kệ sắt cao cấp, chúng tôi đã được mệnh danh là đơn vị Uy Tín - Chất Lượng - Chuyên Nghiệp nhất tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc sử dụng sản phẩm kệ sắt này xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi ….0904146644.. để được tư vấn và báo giá tốt nhất các sản phẩm.

Kệ Sắt Trung Thành - Chất lượng vượt trội, giá rẻ
Trung Thành là doanh nghiệp với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Kệ sắt v lỗ lót ván cao cấp. Chúng tôi tiền thân là đơn vị cơ khí ngành kệ sắt
Với mong muốn mang đến cho các Quý Khách những sản phẩm chất lượng, cao cấp và đặc biệt mang đến giải pháp không gian vàng. Giúp cho mọi Quý Khách Hàng có những sản phẩm kệ sắt tuyệt vời, tối ưu được không gian như: Nhà kho, siêu thị, cửa hàng, kệ để hồ sơ,..
Hiện nay, kệ sắt cũng đã được sử dụng rất rộng rãi và khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm này có rất nhiều dòng điển hình như: kệ để hàng, kệ kho, kệ trang trí,... Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mọi Khách Hàng. Ngoài ra, xét về tính năng và ưu điểm thì kệ sắt còn có rất nhiều ưu điểm khác vượt trội đang đợi Quý Khách Hàng trải nghiệm. Quý Khách cũng có thể để lại số điện thoại nhân viên kệ sắt v lỗ mâm tôn Trung Thành sẽ liên hệ và tư vấn cho Quý Khách một cách tường tận nhất.
Kệ sắt có cấu tạo gồm 4 bộ phận chính: Chân trụ, Ke góc, Ốc vít, Mâm tầng.
Bán kệ sắt siêu thị, kệ hàng tạp hóa Giảm 30% tại TPHCM
Kệ sắt Trung Thành là Công Ty chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại kệ để hàng, kệ kho, kệ siêu thị hay cả các sản phẩm kệ nhà xưởng. Chúng tôi cung cấp Toàn Quốc, vận chuyển nhanh chóng. Ngoài ra, các Quý Khách Hàng tại TPHCM sẽ được miễn phí ship.
Kệ sắt Trung Thành có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thân thiện và uy tín. Trung Thành sản xuất kệ theo quy trình công nghệ tiên tiến, cam kết đưa kệ sắt đến tay người dùng chất lượng nhất kèm theo đó là sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc kệ, đáp ứng mọi yêu cầu sử dụng kệ sắt của tất cả khách hàng.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
Tel. 0904268232 Mobile: 0904146644 - (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com