Sửa mũi đẹp nhất là mong muốn của nhiều khách hàng, nhất là với những ai đã một lần nâng mũi và bị hư hỏng. Để có được kết quả như ý, chị em nên thận trọng hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ nâng sửa mũi an toàn, được nhiều người biết đến và gắn bó.
Vậy sửa mũi đẹp nhất ở đâu? Với câu hỏi này, có lẽ nhiều chị em sẽ nhanh chóng tìm được cho mình lời giải bởi có rất nhiều cách tìm hiểu, lựa chọn. Tham khảo ý kiến những ai đã trải nghiệm dịch vụ, đọc thông tin trên diễn đàn, gọi điện xin tư vấn trực tiếp… là những thao tác cơ bản nhất để tiếp cận một địa chỉ mình quan tâm.

Dáng mũi đáng mong ước của nhiều chị em Việt

Chị Mai Trang (Kim Mã, Hà Nội) cho biết: “Trước mũi tôi bị căng bóng đỏ da đầu, tôi có tìm hiểu địa chỉ sửa mũi đẹp nhất và được nhiều người mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Quá trình thăm khám, chỉnh sửa nhanh gọn, tôi không mất thời gian làm thủ tục, thời gian thực hiện cũng như nghỉ dưỡng. Ai cũng bảo mũi tôi đẹp tự nhiên, không thấy có dấu vết của phẫu thuật thẩm mỹ hay chỉnh sửa. Điều này khiến tôi rất hài lòng”.

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, sửa mũi bao gồm nhiều phương pháp, cho dáng mũi đẹp phù hợp với khuôn mặt và không gây biến chứng, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau. Trong đó, để chỉnh sửa mũi tẹt, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi tư vấn cụ thể về các phương pháp như: nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, nâng mũi bọc sụn. Đây là những tiểu phẫu an toàn, được Bệnh viện tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc và ứng dụng rất thành công.
Với chiếc mũi vẹo hếch, lộ sóng… dưới đôi tay thuần thục của các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, kỹ thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn, bọc sụn tự thân… được thực hiện một cách nhanh gọn, an toàn. Với mỗi chiếc mũi cụ thể, các bác sĩ giàu chuyên môn sẽ lựa chọn một phương pháp phù hợp. Việc thăm khám cụ thể, xác định rõ ràng nguyên nhân và chỉnh sửa an toàn là những thao tác quan trọng, quyết định đến kết quả sau phẫu thuật.

HIện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã chỉnh sửa mũi cho rất nhiều khách hàng, không chỉ người dân Thủ đô mà cả các mẹ, các chị từ các vùng miền lận cận đến các tỉnh xa xôi. Lợi thế về bác sĩ, về máy móc, phòng mổ vô khuẩn khép kín một chiều… cùng giá cả dịch vụ cạnh tranh chính là những yếu tố giúp Bệnh viện Thu Cúc có sức sống bền bỉ, dẻo dai trong tâm trí mọi khách hàng.