Phun xăm lông mày là cách làm đẹp được nhiều phụ nữ yêu thích và ưa chuộng. Tuy vậy nhiều bạn gái vẫn e ngại khi thực hiện dịch vụ này, không biết có các dáng lông mày đẹp nào phù hợp với mình.
Theo các chuyên gia thẩm mỹ dáng lông mày đẹp hay không còn tùy vào hình dáng, kích thước mắt và đảm bảo cân đối, hài hòa với khuôn mặt cũng như phong cách ăn mặc, trang điểm của bạn.
Vì vậy, trước khi phun thêu thẩm mỹ, bạn nên chia sẻ về nhu cầu làm đẹp của bạn thân, đề xuất dáng lông mày để kỹ thuật viên phun xăm tư vấn xem có hợp với khuôn mặt mình không.
Dáng mày ngang
Xu hướng lông mày ngang đang rất được lòng phái đẹp, có đường chân mày ngang cá tính nhưng vẫn đảm bảo nét duyên dáng, mềm mại, tự nhiên.

Xu hướng lông mày ngang đang rất được lòng phái đẹp.

Đây là dáng lông mày ngang là dáng mày hoàn hảo cho gương mặt dài, giúp bạn khắc phục nhược điểm khuôn mặt dài, tạo một tổng thể hài hòa. Kiểu lông mày này cũng rất thời thượng, phong cánh, dễ chọn các gam màu lông mày khác nhau như nâu tây, socola,… để giúp bạn ăn gian tuổi, cá tính hơn.
Kiểu dáng lông mày này phù hợp cả khuôn mặt dài, khuôn mặt trái xoan, mặt chuẩn Vline.

Lông mày cong hình cánh cung
Dáng mày cong rất được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt. Về hình dáng, chúng khá giống lông mày lá liễu nhưng đầu lông mày sắc nét, đậm hơn, ở phần đuôi mỏng và cong hơn, nhờ vậy giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn, sắc sảo hơn.
Dáng mày lá liễu cũng là một “ứng cử viên sáng giá” cho gương mặt tròn, mặt trái xoan, mặt dài, mặt tam giác, trái lên hay mặt vuông.

Lông mày soft góc cạnh
Đây là dáng lông máy cá tính dành cho khuôn mặt vuông, mặt to có phần cằm hơi bạnh ra. Hình dáng kiểu lông mày này có đặc trưng phần phía trên lông mày sẽ được kẻ rộng hơn so với bình thường, nhờ vậy tạo điểm nhấn khiến gương mặt bạn sẽ trông dài hơn, thon gọn hơn.
Ngoài những dáng lông mày đẹp ở trên còn khá nhiều dáng lông mày khác như: Lông mày cong ngược cho khuôn mặt hình thoi, lông mày hình dấu ngã cho khuôn mặt có phần xương hàm góc cạnh bành ra 2 bên,…
Để biết mình phù hợp với dáng lông mày nào, bạn hãy đến trực tiếp Thu Cúc để được các chuyên viên phun xăm quan sát khuôn mặt và tư vấn. Thu Cúc hiện đang cập nhật nhiều xu hướng phun xăm thẩm mỹ mới nhất sẽ giúp bạn có những giải pháp làm đẹp phù hợp khiến bạn ưng ý nhất.