Đôi mắt luôn là yếu tố gây ấn tượng đầu tiên mỗi khi bạn tiếp xúc với người đối diện. Thế nhưng, làm cách nào để sở hữu một ánh mắt hút hồn mà không phải tốn quá nhiều thời gian trang điểm? Chia sẻ cùng bạn gái nỗi băn khoăn ấy, Home spa hân hạnh mang đến gói dịch vụ kéo dài mi và dày mi bằng công nghệ cao cấp chuyên sâu đa tác động. 199k cho buổi trải nghiệm đầu tiên để có được làn mi dày rợp, cong vút tự nhiên, đừng bỏ lỡ bạn nhé!
Công nghệ kéo dài mi Hàn Quốc an toàn với ưu điểm vượt trội đa tác động: dẫn sâu tinh chất uốn và nối mi, làm dày rèm mi thưa mỏng yếu, phục hồi mi tổn thương do nhiều tác động như nối mi, gắn mi giả, mascara..; kéo dài mi thật hiệu quả vượt trội, cho bạn đôi mi dày khỏe và dài cong vút, tôn lên vẻ đẹp cho đôi “cửa sổ tâm hồn”.
Quá trình kéo mi được thực hiện rất cẩn thận, không đau, không tổn hại đến mắt, mang đến cho chị em bạn gái đôi mắt long lanh, quyến rũ.
Quy trình thực hiện – 60 phút
Bước 1: Vệ sinh mắt và rèm mi
Bước 2: Hấp mi chuyên sâu bằng Serum vitamin: đưa dưỡng chất vào tận chân mi, làm chắc và khỏe sợi mi, kích thích sừng của lông mi phát triển dày và dài ra, kích thích mi.
Bước 3: Máy kéo rèm mi: kích thích và tăng cường tuần hoàn máu của lông mi và giúp quá trình hấp thụ dưỡng chất cho lông mi được nhanh hơn
Bước 4: Máy kéo từng sợi mi USA kéo dài mi, cho bạn đôi mi dài cong đẹp hoàn hảo.
Bước 5: Hướng dẫn sử dụng dưỡng mi tại nhà để duy trì hàng mi dài đẹp và có độ cong nhẹ nhàng.
Liệu trình kéo dài mi có hiệu quả tốt với các tình trạng mi:
– Rèm mi trung bình muốn làm dày mi và dài mi
– Rèm mi yếu và thưa.
– Rèm mi bị rụng do nhiều tác động: nối mi, gắn mi giả thường xuyên…

Các loại tinh chất vitamin A, B, C và các dưỡng chất nuôi lông mi được phát minh và phối chế theo một bí quyết để cung cấp trực tiếp lên làn mi bạn. Phương pháp này nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây đau đớn như kỹ thuật cấy lông mi, không làm ảnh hưởng tới những sợi mi thật hiện tại của bạn.
Ngay lần đầu tiên, lông mi dài ra một ít, nhưng đậm hơn và cong một cách nhẹ nhàng, sau liệu trình bạn sẽ có bộ lông mi thật 100% dài, dày, đen bóng hơn trước rất nhiều. Làn mi đẹp giờ đây đã trở thành một phần của chính bạn, không giả tạo, sẽ trung thành với đôi mắt huyền của bạn một cách lâu dài. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì kết quả nhận được hơn cả mong đợi. Kéo mi công nghệ Hàn Quốc thật sự là giải pháp hoàn hảo và an toàn, hiệu quả cao và tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian so với các công thức trước đây.
Đến với Home spa – Sapa di động đầu tiên tại Việt Nam, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại đây. Lấy chất lượng phục vụ làm tiêu chí hoạt động hàng đầu, Việt Mỹ luôn chú trọng đến việc đầu tư các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đồng thời cập nhật các công nghệ làm đẹp tiên tiến chuyển giao từ Châu Âu, USA…. Ngoài ra, với đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, Home spa luôn cam kết mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ phù hợp cải thiện tình trạng da, những bí quyết làm đẹp đầy hữu ích.
Đọc thêm: Công nghệ làm đẹp hifu