Những can thiệp của dao kéo trong lĩnh vực làm đẹp luôn khiến bạn cảm thấy bất an bởi những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Với những ưu điểm vượt trội, sửa mũi không phẫu thuật đang là phương pháp dành được nhiều sự quan tâm, niềm tin yêu của khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

Mũi đẹp tự nhiên nhờ sửa mũi không phẫu thuật tại Thu Cúc

Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ, sửa mũi không phẫu thuật là phương pháp an toàn nhất hiện nay do ít xâm lấn, không gây đau và nhanh hồi phục. Sở hữu dáng mũi cao, đẹp, tự nhiên và trường tồn với thời gian là mơ ước của hầu hết các eva, nhất là khi xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao, quan điểm về thẩm mỹ, cái đẹp có những đòi hỏi khắt khe và hình thức giữ ý nghĩa quan trọng trong mọi lĩnh vực.

Sửa mũi không phẫu thuật áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc sử dụng chất làm đầy mô cơ thể: Restylane, Juverdum – hai chất làm đầy được Cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận. Việc bơm chất làm đầy giúp mũi cao tự nhiên, thanh và thon gọn không gây đau cũng như không để lại sẹo khiến nhiều khách hàng ưa thích sử dụng.
Chị Quỳnh Mai (Kim Mã, Hà Nội) cho biết: “Cứ nghĩ đến dao kéo là tôi lại nhụt chí làm đẹp. Vì vậy, khi sửa mũi không phẫu thuật ra đời tôi vui lắm. Đến thăm khám và sửa mũi tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi có nhiều bất ngờ. Trước hết, đó là kết quả dáng mũi đẹp hơn cả sự mong đợi, kỳ vọng của tôi trước đó. Sau là sự nhiệt tình, cởi mở của con người nơi đây. Các bác sỹ, kỹ thuật viên, bộ phận chăm sóc khách hàng… mang lại cho tôi một cảm giác rất gia đình. Và cuối cùng là quy mô sang trọng, tiện nghi mà Thu Cúc mang lại cho mọi khách hàng”.

Đến với Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc thực hiện sửa mũi không phẫu thuật, khách hàng sẽ được hưởng những gì tốt nhất: đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, thường xuyên được nâng cao chuyên môn nhờ sự kí kết hợp tác với Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc V – Plastic và các chương trình giao lưu, hội thảo, hội nghị thường kỳ, trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cả nước, môi trường y tế trong sạch đảm bảo an toàn tuyệt đối, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24h ân cần, chu đáo, giá cả phải chăng cho mọi khách hàng….