Không thể phủ nhận rằng, việc mang một bộ ngực bằng phẳng là điều vô cùng mà mọi các chị em thiếu phụ đều mong ước. Nhưng chẳng phải ai cũng biết cách làm tăng kích thước vòng 1 của mình.

Nhiều chị em có bộ ngực hơi khiếm tốn họ thường cảm thấy mặc cảm, không được tự tin khi đứng trước nhà máy, họ dùng đủ mọi cách để khiến bộ ngực của mình trông đầy đặn hơn bằng việc phẫu thuật nâng ngực hay mặc áo đệm dày để giúp bầu ngực được to hơn. Không riêng gì chị em mà ngay cả các đấng mày râu cũng thừa nhận rằng việc một cô gái có kích thước vòng 1 bằng phẳng đều khiến họ bị thu hút rất nhiều,… Vậy phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 của các cô gái là gì?

cách tăng vòng 1 tốt nhất.

Tìm hiểu Thuốc tăng vòng 1 Hoặc Thuốc giảm cân fix


Ngủ đúng cách:

Ngủ đúng cách không chỉ giúp cho bộ ngực thoả thích mà còn giúp cho bộ ngực đẹp khi không. Khi ngủ, bạn hãy nằm nghiêng đều cả hai bên. Nếu có một bên ngực nhỏ hơn bên kia, bạn nên nằm nghiêng nhiều về bên nhỏ hơn. Thói quen này sẽ giúp ngực bạn luôn trở thành đẹp khi không.


Cách làm nở vòng 1 bằng mát xa:

Thực hiện mát xa đúng cách không chỉ giúp làm nở vòng 1 mà nó còn là cách để kiểm tra các biểu hiện lạ của ngực nhằm phát hiện ung thư kịp thời.

Các bước thực hiện cách làm ngực to ra tự nhiên bằng cách mát xa Ấn Độ:

– Bước 1: Xoa 2 bàn tay vào nhau nhiều lần cho đến khi tay nóng lên, chỉ ngừng lại khi bạn không thể nỗ lực hơn được nữa.

– Bước 2: Đặt hai bàn tay lên ngực và xoa bàn tay theo hướng từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, để ý tránh mát xa vào phần nhũ hoa nhé.

– Bước 3: Thực hiện ít nhất mỗi bên 100 vòng vào buổi sáng sau khi tắm xong, lặp lại chu trình vào buổi tối trước khi đi ngủ.

Mỗi lần xoa bàn tay chia thành vòng tròn nên kéo dài khoảng 2 giây. Có thể dừng lại sau mỗi vòng hoặc khi thấy tay hết nóng để xoa bàn tay tạo nhiệt, giúp việc mát xa đạt hiệu quả hơn. Thông thường mỗi lần mát xa như vậy sẽ mất khoảng từ 5-15 phút.

Theo cái tài liệu của Ấn Độ lưu lại, nếu thực hiện chuyên trong vòng 30 ngày bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Cải thiện vòng ngực nhờ bổ sung chất đạm:

Thiếu hụt đạm cũng khó có thể làm cho vòng 1 của chị em co giãn và quyến rũ được. Việc phối hợp tăng lượng đạm cho cơ thể với các phương pháp nở ngực tự nhiên sẽ giúp chị em mau lẹ có được vòng 1 đầy đặn hơn. Chị em có thể bổ sung đạm từ động vật như trứng, sữa, cá, lườn gà,… hoặc từ thực vật như đậu nành, đậu phụ, các loại hạt, bơ, hạt dẻ,…

ko kể bổ sung đạm, chị em nên tránh các thức ăn ngọt và giàu năng lượng để tránh tăng cân quá mức Hình như làm đẹp.

Chọn áo lót ưa thích:

Áo lót yêu thích sẽ khiến vòng 1 của bạn đẹp hơn và to hơn. Cần chọn một cái áo lót vừa vặn với khuôn ngực bạn và đừng quên có đệm. Đệm mút sẽ giúp ngực bạn to lên. Bạn cũng có thể thử đệm nước, sẽ giúp vòng 1 bạn lớn hơn một cách tự dưng. Áo lót của bạn cần có gọng để nâng ngực nhưng lưu ý để gọng không đè vào da bạn và không thoả thích khi mặc.