Đầu tư Căn hộ 110 Cầu Giấy Center Point, loại hình nào lợi thế nhất?

Bài phân tách dưới đây sẽ đánh giá công trình dự án chung cư Cầu Giấy Center Point là một trong những căn hộ nên mua ngay năm 2017 do đâu? Nếu mua căn hộ Cầu Giấy Center Point thì đầu tư như thế nào? Loại hình nào sẽ mang lại hiệu quả và lợi nhuận nhiều nhất?

• Đầu tư lướt sóng

Đây chính là thời khắc vàng nếu bạn chọn mua căn hộ Center Point Cầu Giấy với mục đích đầu tư lướt sóng dự án, khi mà giá chưa bị đẩy lên quá cao và bạn nên bán ra đúng thời khắc mà chuyên viên bạn chọn tham mưu. Thông thường trong 1 sàn chỉ có 1 vài căn bạn có thể lướt sóng được thường rơi vào những căn có view đẹp, hợp phong thủy và số lượng ít. Tính khan hiếm sẽ đẩy giá trị của căn hộ lên rất nhanh.

• Đầu tư cho thuê

Mua đầu tư cho người nước ngoài thuê hoặc những người có thu nhập cao luôn là lựa chọn quyến rũ. Thuê căn hộ trong ngày mai là một xu tất yếu yếu đặc biệt khi các tổ chức quốc tế ngày càng chọn Việt Nam là một điểm đầu tư kinh doanh hấp dẫn trong tương lai gần.

Với thời kì công tác ngắn tại Việt Nam thì việc thuê lại các căn hộ cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích sẽ là chọn lựa số 1 của họ, với thu nhập cao người nước ngoài sẵn sàng chi trả một khoản cao hơn để có được một không gian sống thứ hạng và gần nơi làm việc. Mức giá cho thuê tại các chung cư Cầu Giấy hiện nay động dao khoảng từ 12 – 25tr/th tùy từng căn hộ có số phòng ngủ và nội thất tiện nghi, tính ra việc đầu tư căn hộ cho thuê có tỷ lệ lợi nhuận khá quyến rũ so với nhiều kênh đầu tư như vàng và chứng khoán.

• Đầu tư dài hạn

Đầu tư dài hạn cũng là một cách tốt bạn nên chú ý bởi lý do gần như không còn vị trí nào đẹp hơn trong khu vực khi mà quỹ đất tại khu vực Cầu Giấy ngày một hạn hẹp, cơ sở hạ tầng đã được hoàn thiện đến một mức nhất thiết. Việc bạn sở hữu một căn hộ chung cư Cầu Giấy lúc này thì giá trị sẽ chỉ tăng mà không hề giảm trong ngày mai bởi đây được coi như là vùng đất trọng tâm, việc giá trị bất động sản giảm là chẳng thể có. Như vậy việc đầu tư dài hạn là một hình thức đầu tư an toàn và lợi nhuận cao nhất.

Với những phân tích trên đây chắc hẳn quý khách đã biết Đầu tư chung cư 110 Cầu Giấy Center Point, loại hình nào lợi thế nhất?