Những năm gần đây, sự tăng trưởng của ngành dịch vụ tại nước ta, nổi bật là Hà Nội và các đô thị lớn, dịch vụ tu sửa tại nhà cũng không còn xa lạ với người dân. Không chỉ đem lại công ăn việc làm mà dịch vụ sửa tận nhà còn đem đến sự một thể lợi đáng kể cho các bạn. Trong khi công việc và nhiều vấn đề khác chồng chất nhau trong cuộc sống khiến người dân không dễ gì để đi đến tận nơi, tận Văn Phòng mua bán hay tu bổ món đồ gì đó. Đặc biệt, với điều hòa một thiết bị điện tử dân dụng thì càng cần thiết có dịch vụ sửa điều hòa tại nhà uy tín.

Trung tâm Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Yên Hòa – Cầu Giấy gía phải chăng – Không tính phí dịch vụ vào ban đêm

Với mục đích phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất để bạn không mất thời gian chờ đợi trong thời tiết khó chịu. Khi đến với dịch vụ sửa điều hòa của công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi chất lượng dịch vụ bởi công ty chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên làm cho việc lâu năm, nhiệt thành trong công việc. cửa hàng chúng tôi đã và đang chinh phục được niềm tin của toàn bộ gia đình và các cơ quan tại khu vực quận Cầu giấy.

Bác Sơn tại im Hòa quận Cầu Giấy cho biết “Tôi rất chấp thuận dịch vụ của Hồng Phúc vì có mặt tương đối nhanh và Sửa chữa cực kỳ cẩn thận, điều hòa sau khi sửa chạy rất tốt. Điều tôi thích nhất tại đây là sau khi xem xét, thợ sửa không quên hỏi ý kiến, trao đổi với tôi về vấn đề điều hòa đang mắc phải, tư vấn cho tôi phải làm cho gì, tiêu dùng linh kiện này hay linh kiện kia có ưu nhược điểm ra sao. Trước khi ra về thậm chí còn dặn dò rất kĩ về những lưu ý sau khi sử dụng”.

Tại khu vực Yên Hòa – Cầu Giấy có cơ sở điều hòa nào uy tín?


Trung tâm Sửa chữa điều hòa tại Yên Hòa – Cầu Giấy là một trong những cơ sở điện lạnh chuyên nghiệp với các gói dịch vụ khác nhau. Chất lượng – Uy tín – Chuyên nghiệp đã được các hãng sản xuất điều hòa ủy quyền khiến trung tâm bảo hành các hãng khác nhau như:

  • tu chỉnh, bảo dưỡng điều hòa Panasonic.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa Toshiba.
  • sửa sang, bảo dưỡng điều hòa Nagakawa.
  • Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa LG.
  • tu bổ, bảo dưỡng điều hòa Funiki.
  • tu bổ, bảo dưỡng điều hòa Samsung
  • Sửa điều khiển điều hòa Daikin – Mitsubisi – Media – Sanyo – Hitachi….và dòng máy công nghệ INVERTER – Nội Địa 110v.
  • giả dụ điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay cho doanh nghiệp chúng tôi theo đường dây nóng 096.888.6562 để được phục vụ tốt nhất