ngày nay các chuyên gia y tế cho rằng, tỏi mọc mầm có nhiều dinh dưỡng và công dụng đối với sức khỏe hơn tỏi tươi. Khi những củ tỏi trong kệ bếp khởi đầu mọc mầm, thường nhật mọi người sẽ ném bỏ bởi nghĩ rằng chúng đã bị hỏng, nếu ăn sẽ không tốt cho sức khỏe. bên cạnh đó , ngày nay các chuyên gia y tế lại cho rằng tỏi mọc mầm có nhiều dinh dưỡng và công dụng đối với sức khỏe hơn tỏi tươi.
Xem thêm:
· làm dep tại nhà
· Mật bí từ nha đam làm đẹp: http://www.lamdep.net.vn/nha-dam-bi-...hong-tuoi.html
Dưới chậm tiến độ là những điều bạn nên biết về loại "thần dược" bỗng dưng này.
1. Khi tỏi đã mọc mầm không có nghĩa là nó đã bị hư hỏng. Bạn vẫn tuyệt đối có thể sử dụng chúng để nấu ăn . không những thế , nếu thấy tỏi xuất hiện những đốm đen hoặc nấm mốc thì hãy vứt bỏ vì Đây là dấu hiệu Điều này tỏi đã bị bỏng.
2. Bạn tuyệt đối có thể dùng phần màu xanh của tỏi đã mọc mầm khi nấu bếp vì nó sẽ giúp món ăn của bạn thêm hương vị.
3. Các chuyên gia y tế cho biết tỏi mọc mầm có nhiều ích lợi cho sức khỏe hơn tỏi thường nhật. giống như gạo, đậu và các loại hạt, tỏi càng già, các chất dinh dưỡng bên trong nó càng nhiều.
4. Tỏi mọc mầm giúp đẩy mạnh hoạt động của enzyme và ngăn chặn các hoạt động dẫn đến sự hình thành mảng bám ở thành động mạch - tác nhân quan trọng dẫn đến bệnh tắc nghẽn mạch vành, bảo vệ thân thể khỏi các cơn đau tim.
5. Tỏi mọc mầm tạo ra phytochemicals,chất này có thể khắc phục sự lan rộng của một số loại ung thư khăng khăng . song song chậm triển khai , tỏi chứa nhiều chất chống oxy hóa và chống lại các gốc thoải mái.
6. Nếu khả năng miễn dịch của bạn kém hoặc bạn đang bị cảm lạnh, bạn có thể thêm tỏi mọc mầm vào khẩu phần ăn của mình vì nó giúp tăng cường hệ miễn nhiễm . tiêu dùng tỏi mọc mầm 5 ngày là tuyệt hảo để tăng cường hệ miễn nhiễm .
7. Tỏi mọc mầm làm chậm giai đoạn lão hóa, ngăn đề phòng sự suy thoái của các cơ quan, đặc thù ở nhóm người luống tuổi .