Ưu điểm vượt trội của dự án 110 Cầu Giấy

Dự án chung cư 110 Cầu Giấy của chủ đầu tư Hacinco tuy mới được ra mắt nhưng vẫn chiếm được không ít thiện cảm của khách mua nhà bởi một số ưu điểm vượt trội của dự án.

- Uy tín chủ đầu tư: dự án bất động sản bán căn hộ 110 Cầu Giấy do Hacinco làm chủ đầu tư, một trong những thương hiệu uy tín nhất trong nước và khu vực Đông Nam Á, chính vì vậy quờ quạng các dự án bất động sản do Hacinco góp vốn đầu tư đều gây được tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản.

- Vị thế đắc địa: Sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường Cầu Giấy với màng lưới giao thông lớn, thuận tiện cho việc di chuyển trong tỉnh thành một cách dễ dàng.

- phong cảnh: quơ các căn hộ 110 Cầu Giấy đều có tầm nhìn ra công viên là công viên Dịch Vọng và công viên Thủ Lệ. Hơn nữa khoảng cách từ dự án ra hai công viên cực gần, thuận lợi cho việc nghỉ ngơi và hít thở không khí trong lành của cư dân.

- Tiện ích đồng bộ: Do là tổng hợp TT thương nghiệp và nhà ở cho lên những tiện ích bên trong đều được thiết kế theo cách châu âu với những công dụng tiến bộ, khép kín bao gồm: trung tâm giao thương, trọng tâm giải trí, mua sắm, bể bơi, phòng Gym đương đại, spa thẩm mỹ cao…

- Giá cả hợp lý: Giá bán chung cư 110 Cầu Giấy vào khoảng 29 – 32 tr/m2 (giá đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì và gói nội thất cao cấp), so ra rẻ hơn so với nhiều dự án xung quanh mà chất lượng và tiện ích không hề kém hơn chút nào.

Ưu điểm vượt trội của dự án chung cư 110 Cầu Giấy, sức cạnh tranh của dự án hơn xa tuốt tuột các dự án bất động sản cùng phân khúc trong khu vực.
Từ khóa:

View more random threads: