Dầu dừa mang phổ quát tác dụng mang sức khỏe, giúp phòng và điều trị phổ biến bệnh:
nâng cao cường miễn nhiễm
Nhờ đựng nguồn axit caprylic và axit lauric, cái axit được sắm thấy trong sữa mẹ, dầu dừa giúp nâng cao cường hệ miễn nhiễm khi bôi lên da hoặc tiêu dùng. Nó sở hữu tác dụng chống vi khuẩn, chống nấm, chống vi-rút.
Xem thêm:
· kem dưỡng da hiệu quả nhất tại nhà
· Bí quyết chăm sóc da
Ngăn ngừa tăng cholesterol xấu
Dầu dừa đựng nguồn chất béo bão hòa trùng hợp giúp tăng cường cholesterol rẻ trong thân thể và chuyển đổi cholesterol xấu thành cholesterol phải chăng .
Phòng huyết áp cao
chiếc siêu thực phẩm này giúp sinh sản một lượng to những axit béo omega-3 làm cho giãn nở huyết mạch , giảm viêm và cho nên mang tác dụng hạ áp huyết.
Giúp ngăn dự phòng bệnh tim
Dầu dừa đựng những chất chống oxy hóa phải chăng cho hệ tim mạch. nâng cao hàm lượng cholesterol rẻ và giảm huyết áp sẽ giúp bạn mang trái tim khỏe mạnh.
Phòng bệnh thận
Bất cứ chiếc rối loàn nào trong thận và chuyển hóa cũng sẽ tương tác tới cơ thể. Dầu dừa tăng cường chuyển hóa và cũng tăng khả năng miễn dịch . Nó cũng có tác dụng chống sỏi thận.
Phòng bệnh gan
chiếc dầu này đựng phổ quát triglycerid chuỗi làng nhàng . Chúng dễ phân hủy và cung cấp nguồn năng lượng thấp , điều này sở hữu tức là giảm sức ép lên gan và giảm nguy cơ bệnh gan.
Cải thiện tiêu hóa
lúc được sử dụng làm dầu ăn, chiếc dầu này giúp tiếp thu vitamin tan trong chất béo và những khoáng vật quan yếu như canxi và ma-giê. tính chất về chống vi khuẩn giúp cải thiện sức khỏe tuyến phố ruột. Axit béo omega-3 giúp việc tiêu hóa được thuận lợi hơn.