Để giúp trẻ mang hệ tiêu hóa khỏe mạnh và tăng cường hệ miễn nhiễm , ba má nên tham khảo bổ sung Probiotic và Prebiotic cho bé.
đặc trưng hệ miễn nhiễm của bé
Hệ miễn dịch của trẻ trong thời kì đầu đời vẫn chưa đích thực hoàn thiện. Ở thời gian này, hệ miễn dịch của bé phụ thuộc chính yếu vào các kháng thể thu nạp từ thân thể mẹ và lợi khuẩn Probiotic trong trục đường ruột.
Xem thêm:
· Bí quyết lam dep ngay tại nhà
· Thực sự tiem filler co hai khong?
Kháng thể này tồn tại trong vài tháng đầu sau sinh và giảm bớt rất nhanh lúc bé khởi đầu ăn dặm. Chính do vậy , đây cũng là thời kì bé rất dễ mắc 1 số dòng bệnh nhiễm khuẩn như đi tả , viêm trục đường hô hấp, dị ứng…, Đòi hỏi cha mẹ cần có 1 chế độ săn sóc trẻ đặc thù .
Lợi khuẩn con đường ruột giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh
2/3 hệ miễn nhiễm của trẻ tụ hội ở trục đường ruột mang một quần thể lợi khuẩn Probiotic khổng lồ . những lợi khuẩn Probiotic này đóng vai trò như các lá chắn thiên nhiên giúp kiểm soát an ninh cơ thể bé từ bên trong cũng như trước các tương tác và thâm nhập của vi khuẩn trong khoảng bên ngoài.
Giúp trẻ tăng hệ miễn dịch
Bổ sung lợi khuẩn Probiotic
Probiotic được biết đến như lớp kiểm soát an ninh bỗng nhiên của cơ thể bởi khả năng ức chế và xoá sổ những vi khuẩn mang hại nơi tuyến đường ruột, giúp trẻ thu nhận tốt nhất cũng như tăng hệ miễn dịch .
Probiotic với phổ quát mẫu dị biệt như: Lactobacillus, Bifidobacteria, Saccharomyces boulardii…, trong chậm khai triển Lactobacillus là chủng Probiotic đặc biệt nhất với hơn 50 loài khuẩn và những lợi ích vượt trội giúp bé lớn mạnh vững vàng.Probiotic cân xứng hệ vi khuẩn trục đường ruột để bé thu nạp và vững mạnh đẳng cấp . thường ngày hệ vi khuẩn tuyến phố ruột luôn giữ ở trạng thái cân bằng có tỷ lệ lợi khuẩn và vi khuẩn sở hữu hại ở mức 85% - 15%.