Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2017
  Bài viết
  83

  Samsung Galaxy Tab S2 đã giảm giá 20%

  Mặc dù Galaxy Tab S3 là ngôi sao chính của cuộc họp báo MWC 2017 của Samsung, nhưng thực tế là Galaxy S8 đã bỏ qua sự kiện này và làm lu mờ sự ra mắt của máy tính bảng.

  Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự tìm kiếm chiếc máy tính bảng mới nhất của Samsung, đây là một đợt giảm giá mà bạn có thể tận dụng đến ngày 17 tháng 6. Samsung USA cung cấp Galaxy Tab S2 9,7 inch chỉ với giá 399 đô la, giảm 100 đô la Giá bán lẻ.


  Có thể bạn quan tâm đến: Sony Z5 liệt cảm ứng ở đâu tốt?

  Khuyến mãi có tại cửa hàng trực tuyến của Samsung, nhưng khách hàng cũng có thể mua sản phẩm này qua Best Buy cho đến ngày 17 tháng 6. Ngoài ra, bạn có thể mua Galaxy Tab S2 9.7-inch với giá 66.66 USD / tháng (không bao gồm thuế và chi phí vận chuyển) với Samsung Financing.

  Samsung cho phép bạn nhận được máy tính bảng Galaxy Tab S2 9,7 inch không có trả trước và không có lãi nếu được thanh toán đầy đủ trong vòng 6 tháng. Theo Samsung, khách hàng đặt hàng Galaxy Tab S2 9,7 inch sẽ nhận được trong 1 đến 3 ngày làm việc, và miễn phí vận chuyển có sẵn trên tất cả các đơn đặt hàng. Tương tự với Best Buy dành cho những người quyết định mua máy tính bảng từ nhà bán lẻ lớn.

  Nguồn: https://tintucgoogle.com/samsung-gia...galaxy-tab-s2/

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2018
  Bài viết
  386

  Lấy mã giảm giá lazada

  Mã giảm giá lazada app giúp bạn mua sắm online tiết kiệm hơi, có mã giảm giá trong tay bạn không còn phải mua hàng với giá gốc nữa, tùy thuộc vào thuộc vào tường loại mã bạn có thể giảm tối đa 50% trên 1 đơn hàng, còn gì tuyệt vời hơn phải không nào hãy nhanh tay vào đây để nhập nhận mã giảm giá Lazada mới nhất để áp dụng mỗi khi cần mua hàng nhé.

 

 

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •