Điêu khắc lông mày là một trong các dịch vụ hiệu quả nhất giúp khắc phục tình trạng lông mày mờ, lông mày đứt đoạn gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như cuộc sống của chủ nhân.
Nhu cầu điêu khắc làm đẹp lông mày của các chị em hiện đại

Hàng lông mày thể hiện đường tình duyên của người phụ nữ. Chính vì thế phụ nữ có hàng mày đứt đoạn, mờ nhạt không được đánh giá cao.

Bên cạnh các biện pháp làm đẹp lông mày như phun xăm tán bột, phun xăm lông mày, thêu lông mày thì điêu khắc lông mày cũng là một dịch vụ được nhiều người yêu thích bởi sự tự nhiên và mềm mại mà nó đem lại cho hàng lông mày.
Hàng lông mày là một trong các nét khiến khuôn mặt của bạn sắc nét cũng như góp phần làm nên sự tinh tế của nhan sắc bạn. Đối với người phương Đông, hàng lông mày còn có ý nghĩa hơn thế. Theo quan điểm nhân tướng học, hàng lông mày thể hiện đường tài lộc công danh của nam nhi và thể hiện đường tình duyên, gia đạo của người phụ nữ. Chính vì thế ngày nay, không chỉ những chị em trung niên mà còn rất nhiều cô gái trẻ muốn thực hiện làm đẹp lông mày để thay đổi vận số.

Điêu khắc lông mày là gì?
Mỗi phương pháp làm đẹp lông mày sẽ có những ưu điểm phù hợp riêng với từng người, trong đó, điêu khắc lông mày giúp bạn có được hàng lông mày hoàn mỹ nhất.
Cụ thể, để điêu khắc, các chuyên gia sẽ tiến hành sử dụng 1 loại lưỡi dao khắc chuyên dụng siêu sắc bén để đưa mực xăm vào da mô phỏng theo hình dáng tự nhiên của lông mày. Do từng sợi lông được vẽ ra một cách tỉ mỉ xen kẽ các sợi lông mày tự nhiên nên hàng mày sau điêu khắc mềm mại, tự nhiên và khắc phục được mọi sự thô cứng của công nghệ phun xăm mày truyền thống.

Điêu khắc lông mày có an toàn không?
Điêu khắc lông mày đã được các chuyên gia chứng nhận là an toàn và hiệu quả. Trang thiết bị thực hiện điêu khắc lông mày rất đơn giản, chỉ cần 1 cán khắc và dao khắc chính vì thế việc khử trùng dụng cụ vô cùng dễ dàng, hạn chế tối đa những hệ quả do viêm nhiễm. Phương pháp này cũng được đánh giá cao vì hạn chế tối đa cảm giác đau và không hề gây chảy máu cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, các chuyên viên sẽ sử dụng lưỡi dao khắc khẩu nhẹ trên da, kiểm soát được độ nông sâu nên không làm tổn thương về mặt, ít gây chảy máu và biến đổi mực về sau. Có thể nó, đây là phương pháp duy nhất mang tới cho bạn vẻ đẹp lông mày tự nhiên, khắc phục toàn bộ tình trạng lông mày thưa, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
Nguồn: http://daynghephunxam.edu.vn/tu-van/...an-may-3d.html