Điêu khắc chân mày 6D được đánh giá là kỹ thuật làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay với thao tác nhẹ nhàng, không sưng đau và mang lại cặp mày ngài cực kỳ tự nhiên và chân thực.
Đã qua rồi thời kỳ mà các chị em phải ngồi tỉ mẩn hàng giờ để kẻ vẽ cho được cặp lông mày như ý trước khi xuất hiện ở bất cứ đâu. giờ đây, chỉ với chưa đầy 1 giờ đồng hồ điêu khắc chân mày là phái đẹp đã sở hữu ngay cặp mày ngài sắc nét, chỉnh chu mà vẫn tự nhiên như lông mày thật.

Điêu khắc chân mày 6D mang lại cặp mày tự nhiên như lông mày thật

Với những chị em yêu thích lông mày tự nhiên thì điêu khắc chân mày 6D thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Với phương pháp này, các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày với dạng cong gần giống như sợi lông mày thật. Mực phun sử dụng được chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo màu sắc hài hòa với màu da và màu tóc của khách hàng. Vì vậy. đây được đánh giá là công nghệ làm đẹp lông mày tự nhiên nhất hiện nay.

Các chuyên viên thẩm mỹ sẽ dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày
Điêu khắc lông mày 6D tạo dáng lông mày mới đẹp một cách tự nhiên, không sưng nề, đau rát và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Lý do là bởi các chuyên viên sẽ sử dụng lưỡi dao chuyên dụng, tác động lên lớp thượng bì da với độ sâu không quá 0,2mm. Các chị em sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện điêu khắc chân mày 3D. Dáng và màu lông mày phù hợp với làn da, mái tóc, tô điểm làm nổi bật lên các đường nét của khuôn mặt và hiệu quả dài lâu. Sau khi thăm khám, tư vấn và định hình dáng ưng ý cho lông mày của bạn, các chuyên gia sẽ tiến hành ủ tê cục bộ và thực hiện điêu khắc chân mày theo quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Điêu khắc chân mày là kỹ thuật phun xăm khá phức tạp, đòi hỏi các chuyên viên không chỉ có gu thẩm mỹ tốt mà còn phải có tay nghề vô cùng khéo léo mới có thể tạo được các sợi mềm mại, tự nhiên được. Vì vậy, các chị em cần lưu ý lựa chọn các cơ sở uy tín, có nhiều kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ này. Nếu cơ sở không uy tín, đội ngũ chuyên viên thiếu kinh nghiệm có thể dẫn tới hệ quả là mất thời gian, tiền bạc, phải chịu đau đớn mà kết quả vẫn không hài lòng.
Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được chính xác phương pháp làm đẹp để sở hữu cặp lông mày như ý.