Cuộc sống hiện đại khiến nhu cầu và mong muốn của con người trở nên tăng cao hơn cả về số lượng và chất lượng. Nhất là trong lĩnh vực làm đẹp.
Với thẩm mỹ mũi, với sự phát triển của công nghệ, người ta mong muốn một phương pháp nào đó không đau, không phải động chạm dao kéo mà hiệu quả lại lâu dài. Vì thế, nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn trở thành một niềm mong ước lớn.

Chiếc mũi cao, thanh thoát thực sự đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt

Nâng mũi không phẫu thuật vĩnh viễn đến thời điểm hiện tại vẫn đang là nỗi đau đáu của những chuyên gia và nhà nghiên cứu nhằm đem lại cho chị em phụ nữ một sự hoàn hảo. Nâng mũi không phẫu thuật là một phương pháp sinh sau đẻ muộn hơn so với các phương pháp đàn chị như: Nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn nhưng kết quả lại là một bất ngờ thú vị.
Nếu như với những phương pháp khác, bạn cần một khoảng thời gian là 2 – 3 tháng thì mới thật sự cảm nhận được kết quả của việc nâng mũi. Theo đó, bạn phải đeo băng vào mũi để đảm bảo sự an toàn cho vết thương. Ngoài ra, việc kiêng khem sau nâng mũi cũng là một công việc khá vất vả và tiêu tốn khá nhiều thời gian. Thì với nâng mũi không cần phẫu thuật, tất cả những khuyết điểm trên đều được giải quyết.

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy có bản chất là Axit Hyaluronic – một loại axit amin trong cơ thể vì vậy độ an toàn cao và không gây phản ứng phụ. Đồng thời, chính bản chất này giúp kết quả thể hiện ngay sau khi được tiêm vào mũi chất làm đầy. Cơ thể nhanh chóng tiếp nhận với phần mới này và không xảy ra sự đào thải hay biến chứng bảo vệ nào.
Vì không phải phẫu thuật nên bạn không cần phải sử dụng những chiếc băng mũi đáng ghét, sẽ không có cảm giác khó chịu và mất sự tự tin, thoải mái khi người khác sẽ nhìn chằm chằm vào bạn.
Bạn sinh hoạt hoàn toàn bình thường sau khi tiến hành nâng mũi không phẫu thuật bằng chất liệu làm đầy. Vì không phải tiến hành phẫu thuật nên bạn không cần kiêng khem quá nghiêm ngặt.

Nâng mũi không cần phẫu thuật là một công nghệ mới mà cho hiệu quả lâu dài không kém gì so với những phương pháp khác. Vì thế, ngày càng có nhiều chị em tin tưởng và sử dụng dịch vụ này bởi những ưu điểm vượt trội được kể trên.
Bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đã thực hiện thành công rất nhiều trường hợp nâng mũi không phẫu thuật cho chị em phụ nữ trong và ngoài Thủ đô Hà Nội. Với kinh nghiệm và sự phát triển hơn 18 năm, Bệnh viện Thu Cúc luôn đặt sự an toàn của khách hàng và trách nhiệm, lương tâm của bác sĩ lên hàng đầu.
Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc được đào tạo chuyên nghiệp tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ hàng đầu thế giới là Mỹ và Hàn Quốc. Hệ thống trang thiết bị cũng được đầu tư đúng tầm. Trong đó, hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay đảm bảo an toàn tuyệt đối cho toàn bộ khách hàng trong quá trình thực hiện.
Nguồn: nangmuiantoan.com/tin-tuc/tin-tuc-khoa-tham-my/nang-mui-khong-phau-thuat-vinh-vien.html