Điêu khắc lông mày 6D được đánh giá là phương pháp làm đẹp lông mày hiện đại nhất hiện nay với ưu điểm vượt trội là mang lại cặp lông mày mềm mại, tự nhiên giống hệt lông mày thật.
Đã qua rồi thời kỳ mà các chị em phải tỉ mẩn hàng giờ để kẻ được cặp lông mày sắc nét như ý. Giờ đây chỉ với khoảng 45 phút phun xăm thẩm mỹ là phái đẹp đã sở hữu được cặp lông mày đẹp sắc nét và duy trì được trong thời gian lâu dài.

Điêu khắc lông mày là kỹ thuật làm đẹp lông mày tự nhiên nhất hiện nay

Trong số những phương pháp làm đẹp hot nhất hiện nay thì điêu khắc lông mày 6D được đánh giá là phương pháp làm đẹp lông mày hiện đại nhất với hàng loạt ưu điểm vượt trội như không sưng đau và mang lại cặp lông mày cực kỳ tự nhiên.

Điêu khắc lông mày 6D là gì?
Đây là kỹ thuật mà các chuyên viên sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để khắc từng sợi lông mày cong mềm mại đan xen và xuôi theo sợi lông mày thật, phần đầu chân mày khắc đậm, đuôi mảnh dần, nhìn rất khó phân biệt đâu là lông mày đêu khắc, đâu là lông mày tự nhiên. Với những chị em yêu thích phong cách nhẹ nhàng, tự nhiên thì điêu khắc lông mày thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Phương pháp làm đẹp này còn phù hợp cả với nam giới nếu muốn cải thiện cặp mày tự nhiên chưa chuẩn của mình.

Điêu khắc lông mày 6D có ưu điểm gì?
Như đã nói ở trên, điêu khắc lông mày 6D mang lại cho phái đẹp cặp lông mày mềm mại, tự nhiên như lông mày thật nhờ kỹ thuật khắc sợi điêu luyện của các chuyên viên. Phương pháp này khác hẳn với phun xăm lông mày là đi viền sau đó phủ mực lên toàn bộ phần mày đã phác thảo dáng trước đó.
Điêu khắc lông mày còn ở mức cao hơn so với thêu lông mày dù cùng là kỹ thuật tạo từng sợi lông mày. Sợi mày điêu khắc nhìn thanh thoát và mềm mại hơn hẳn so với máy thêu. Điểm khác biệt này là do dụng cụ khác nhau và tay nghề của các chuyên viên thực hiện.

Điêu khắc lông mày 6D ở đâu đẹp?
Điêu khắc lông mày là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi có thiết bị chuyên dụng chính xác cùng tay nghề xuất sắc của các chuyên viên thực hiện mới có thể mang lại kết quả cao nhất. Đó là lý do mà bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất trong số hàng nghìn cơ sở phun xăm thẩm mỹ hiện nay.
Là thương hiệu có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp, Bệnh viện Thu Cúc từ lâu đã trở thành địa chỉ phun xăm thẩm mỹ nói chung và điêu khắc lông mày uy tín hàng đầu, được đông đảo chị em lựa chọn.
Đội ngũ chuyên viên phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc có chuyên môn giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang tới cho khách hàng cặp lông mày hoàn hảo nhất. Kỹ thuật điêu khắc lông mày hiện đại nhất được cập nhật cùng mực phun nhập khẩu cao cấp đảm bảo chất lượng là những ưu điểm lớn khi thực hiện phun xăm thẩm mỹ tại đây.
Ngoài ra, quy trình điêu khắc lông mày 6D tại Thu Cúc luôn đảm bảo tiêu chí an toàn vệ sinh theo quy định của Bộ Y tế. Kim phun xăm và các dụng cụ đều được khử trùng và sử dụng 1 lần duy nhất cho các khách hàng, hạn chế tối đa tình trạng sưng nề, xâm lấn sau khi thực hiện.