Nâng mũi Liftderm S là phương pháp nâng mũi khiến chị em mê mẩn. Thế nhưng nâng mũi Liftderm S có phải phẫu thuật không? Có gì khác biệt so với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác?

Nâng mũi Liftderm S rất được phái đẹp yêu thích

Chiếc mũi thấp tẹt và to bè luôn là nhược điểm khiến bạn cảm thấy tự ti. Nhưng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, khắc phục khuyết điểm ngoại hình này giờ đã vô cùng dễ dàng. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp nâng mũi được áp dụng. Trong đó, nâng mũi Liftderm S là dịch vụ được nhiều chị em yêu thích tại Thu Cúc. Đây là phương pháp chỉnh hình mũi có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Nâng mũi Liftderm S có phải phẫu thuật không?
Cũng như công nghệ nâng mũi bọc sụn thông thường khác, nâng mũi Liftderm S cần phải phẫu thuật. Tuy nhiên đây chỉ là một tiểu phẫu, được các bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện rất nhanh chóng, an toàn.
Trong phương pháp nâng mũi Liftderm S, các bác sĩ sẽ can thiệp và tái cấu trúc toàn bộ mũi cả về cánh mũi, đầu mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi cao thẳng đẹp hoàn hảo đến từng millimét.
Đặc biệt, nâng mũi Liftderm S sử dụng chất liệu sụn Megaderm. Đây là chất liệu sụn rất được yêu thích tại nhiều quốc gia trên thế giới. Được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, chất liệu Megaderm giống như một thành phần da của cơ thể nên hạn chế được quá trình đào thải tự nhiên do phản ứng miễn dịch, phù hợp với tế bào gốc khi cấy vào cơ thể đảm bảo an toàn, không gây kích ứng đồng thời là mô đệm tốt cho da. Hơn nữa, sụn có độ mềm mại giúp mũi thanh tú hơn, giảm thiểu sự thô cứng giảm thiểu được sự thô cứng của sụn nhân tạo gây nên.
Kết hợp với kỹ thuật nâng mũi S-line đình đáng, nâng mũi Liftderm S sẽ đem đến cho bạn chiếc mũi đạt chuẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt với dáng mũi cao thanh tú, từ điểm giữa trán, kéo qua mi tâm, tới đầu mũi tạo thành hình chữ S mềm mại, hài hòa với gương mặt.

Những ưu điểm vượt trội khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc
– Mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên đến từng milimet, đạt chuẩn tỷ lệ vàng.
– Không còn phải lo lắng tình trạng bỏng đỏ, lộ sóng, rách da hay dị ứng, ngay cả với người có da mỏng nhất.
– Thoải mái selfie ở mọi góc độ mà không lo “góc chết”, mang đến nét đẹp hài hòa, sang chảnh, không còn mất thời gian cho các mẹo trang điểm để mũi cao hơn, gọn hơn.
Nâng mũi Liftderm S là công nghệ nâng mũi được áp dụng độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao thẳng thon gọn đẹp tự nhiên.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tu-van/nang...uat-khong.html

View more random threads: