Từ lâu, tôi đã nghe tới phương pháp căng da mặt nội soi có khả năng đem đến cho những chị em đã bước vào tuổi trung niên như tôi một làn da mặt tươi trẻ. Nhưng căng da mặt nội soi có tốt không vẫn là một băn khoăn lớn của tôi. Tin tưởng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc với hơn 18 năm kinh nghiệm, tôi mong muốn nhận được sự giải đáp từ các bác sĩ có chuyên môn và các chuyên gia hàng đầu về băn khoăn này. Tôi xin cảm ơn.(Nghiêm Thu Thủy, 43 tuổi, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thu Thủy.

Trước hết, xin được cảm ơn chị đã tin tưởng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi căng da mặt nội soi có tốt không của chị như sau:

Căng da mặt nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào các mô mềm dưới da, tổ chức và sắp xếp lại cơ mặt đồng thời kéo căng da, giúp cho chị em có một làn da mặt tươi trẻ hơn khi không còn sự xuất hiện của các dấu hiệu lão hóa. Phương pháp này phù hợp với những chị em đã bước vào tuổi trung niên, khi những phương pháp thông thường không có tác dụng và nên được tiến hành tại những cơ sở thẩm mỹ có uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả tốt nhất.


Căng da mặt nội soi là phương pháp có khả năng cải thiện tình trạng lão hóa da thường gặp ở phụ nữ tuổi trung niên
Ngay sau khi kết thúc quá trình thực hiện căng da mặt, tất cả khách hàng đều có thể cảm nhận ngay và rất rõ rệt một làn da mịn màng, không còn nếp nhăn và tươi trẻ như thời còn đôi mươi. Nhất là tình trạng da chảy xệ, chùng nhão và kém đàn hồi đều được cải thiện một cách đáng kể. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, căng da mặt nội soi đã chứng minh được hiệu quả và độ an toàn của mình và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu được đào tạo chuyên sâu tại những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển bậc nhất thế giới.


Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
Đặc biệt, căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không gây bất cứ ảnh hưởng hay tác động xấu nào đến chức năng của các dây thần kinh cảm giác vùng mặt, hạn chế được tối đa hiện tượng viêm nhiễm sau khi thực hiện. Đồng thời, toàn bộ quá trình căng da mặt nội sôi đều được kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt trong phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều tối tân và duy nhất nước ta hiện nay. Phòng phẫu thuật này đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng thực hiện dịch vụ căng da mặt nội soi nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.


Khách hàng thực hiện căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được tư vấn tận tình và chu đáo
Để nhận được sự đánh giá chính xác nhất về tình trạng làn da hiện tại của chị, chị Thủy nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để các bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tư vấn và thăm khám trực tiếp miễn phí. Hoặc nếu còn bất cứ thăc mắc nào, chị hãy gọi điện thoại đến số Hotline 0904 570 988 để được giải đáp kịp thời.Hy vọng với những trả lời của chúng tôi đã giúp chị phần nào giải đáp được câu hỏi căng da mặt nội soi có tốt không tại Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Thu Cúc.

Trang chủ : http://cangdathammy.com/tu-van/cang-...tot-khong.html