Facebook hiện đang là ứng dụng hay được rất nhiều người biết đến và yêu thích. Nó phù hợp với mọi lứa tuổi và là một ứng dụng giúp mọi người gần nhau hơn, chia sẻ mọi cảm xúc không những thế facebok còn giúp bạn có thể bán hàng là cầu nối để giao lưu và trao đổi. Còn rất nhiều ứng dụng hay mà bạn chưa biết đến. Bài viết dưới đây MSmobile sẽ đưa ra một số thủ thuật hay trên facebook chúng ta có thể tham khảo nhé.

Với những chiếc smartphone như Galaxy Note 5 cũ, iPhone 5s được đăng nhập facebook cũng có sự khác biệt, giao diện cũng khác nhau. Phần lớn khi bạn up status, hình ảnh, link bài báo,... chưa kịp đọc, bạn có thể chọn Save post để lưu

tạm và đọc lại về sau. Các thông tin đã chọn lưu sẽ hiện trong mục Saved.
Một ví dụ nữa như trên chiếc điện thoại S7 cũ người dùng có thể nhấn vào ảnh đại diện từ trang cá nhân để chọn một đoạn video ngắn thay cho ảnh đại diện tĩnh hiện tại.

Khi bạn chia sẻ những link bài viết gắn kèm biểu tượng came xúc tức là bài viết có thể được đọc trực tiếp trên Facebook mà không cần phải mở ở thẻ duyệt web mới.

Để tiết kiệm dung lượng internet, người dùng có thể tắt chế độ tự động chạy video (chọn Off ở Autoplay).
http://msmobile.com.vn/tin-tuc-hang-...hua-n8065.html
Khi muốn ngừng nhìn thấy những chia sẻ của ai đó trên News Feed, thay vì Unfriend thì người dùng có thể đơn giản Unfollow là được.

Có nhiều bạn mới dùng facebook sẽ không biết được cụm từ “Activity Log”. Đây chính là nơi chứa toàn bộ hoạt động Like, Comment, Share,... của bạn trên Facebook. Hay bạn cũng có thể tùy chọn những người muốn ẩn khỏi nội dung khi đăng tải một nội dung không phù hợp lên tường của bạn.

Nếu thường xuyên ẩn các status, hình ảnh với từng đối tượng cụ thể, bạn có thể chọn View As... trong View Activity Log để thử lướt trang cá nhân của mình dưới danh nghĩa đối tượng kia.

Một cách nhanh chóng để chặn một người dùng Facebook là truy cập vào trang cá nhân của họ nhấn vào nút 3 chấm -> chọn Block (chặn)

Để đảm bảo sự an toàn cho chính tài khoản của mình, bạn nên thường xuyên kiểm tra danh sách những địa điểm đã đăng nhập tài khoản nhằm sớm phát hiện các truy cập lạ. Để hủy nhận thông báo từ một status nào đó, bạn chỉ việc nhấn dấu "x" trong thông báo liên quan. Nếu có những người bạn rất thân và không muốn bỏ lỡ bất kỳ chia sẻ nào của họ, bạn có thể đưa họ vào danh sách bạn bè thân (Closed Friends) hoặc chọn chế độ Get Notifications.

Công cụ tìm kiếm trên Facebook rất mạnh mẽ giúp bạn có tìm kiếm theo ngôn ngữ tự nhiên, chẳng hạn "những gì được thích bởi Tim Stenovec" (posts liked by im Stenovec). Cuối cùng, bạn có thể đóng gói mọi thứ trên tài khoản Facebook của mình và tải về máy sử dụng offline, bằng cách vào phần cài đặt -> chọn thẻ General -> Download a copy.

Tạm kết

Với những thủ thuật hay trên hy vọng bạn có thể bổ sung thêm những kiến thức bổ ích cho mình trong việc sử dụng facebook. Nếu bạn còn những thắc mắc gì chưa hiểu bạn có thể liên hệ tới số hotline hoặc tới trực tiếp MSmobile để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của mình. Ngoài ra MSmobile hiện đang phân phối điện thoại chính hãng tại Hà Nội bạn cũng có thể tham khảo máy tại đây. Mọi thông tin thắc mắc về sản phẩm bạn vui lòng bạn liên hệ trực tiếp tới MSmobile

MSmobile Hệ thống Showroom bán lẻ điện thoại di động giá rẻ nhất trên Toàn Quốc

54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0913.210.210

16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội ĐT: 0906.655.655

Hỗ trợ kỹ thuật: 04.6680.2222

Rất hân hạnh được phục vụ