Đã và đang là loại kem trị nám sakura làm mưa làm gió trên các diễn đàn làm đẹp, kem trị nám da ốc sên hội tụ các ưu điểm: làm mất nám nhanh chóng, loại bỏ được nhiều loại nám cùng 1 lúc, giúp da trắng và mềm da trong thời gian ngắn.

Kem trị nám da ốc sên hoàn toàn phù hợp cho nhưng bạn gái thích mất nám và trắng da cấp tốc.

Tuy nhiên, loại kem này lại tiềm ẩn nhiều nguy hại tới da. Tham khảo review chị em đã từng sử dụng kem ốc sên trị nám và làm trắng da.


Là sản phẩm của 1 trong những thương hiệu mỹ phẩm làm đẹp da hàng đầu thế giới. Kem trị nám mặt Louis Victoria được cho là giải phá hữu hiệu loại bỏ nám da lấy lại làn da sáng hồng không tỳ vết cho chị em.

Bộ kem trị nám trắng da Louis Victoria của Pháp là sự phối hợp khoa học giữa các thành phần thảo dược và hóa học được nghiên cứu với mục đích mang lại khả năng ức chế tối đa quá trình hình thành hắc tố melanin.

Đồng thời, tăng cường quá trình thay đổi tế bào mới. Liệu pháp này là sự kết hợp giữa các quá trình tiêu hủy – tái sinh – bảo vệ và duy trì một làn da trắng sáng an toàn.

Theo bác sỹ Nguyễn Thị Thủy – bác sỹ chuyên khoa da liễu thì hầu hết các loại kem trị nám da đều có chứa corticord.


Corticord bôi ngoài da là một phương tiện điều trị triệu chứng da, kháng viêm rất hiệu quả nhưng lại gây ra tái phát tổn thương khi ngưng sử dụng, nhất là khi ngưng đột ngột. Điều này làm hư da nặng nề và khó chữa lành hơn trước.

Bên cạnh đó thì các loại mỹ phẩm trị nám da còn có giá thành cao và chỉ trị được nám trên bề mặt.
Nguồn: sakura beauty solution
Địa chỉ: 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM.
Điện Thoại: 0916 422 911 - 0902 63 64 39