Một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc đã khẳng định “dao kéo” gần như là điều kiện bắt buộc để gia nhập làng giải trí. Đây là lời khẳng định của Shin Yong Ho – người điều hành một bệnh viện từng phẫu thuật thẩm mỹ cho 1/3 số ngôi sao hạng A ở Kbiz. Bác sĩ Shin cho biết do tính cạnh tranh của ngành giải trí ở xứ sở Kim Chi quá cao và khắc nghiệt nên 95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ.
Được ví như thầy phù thủy đa tài trong biến hóa thay đổi nhan sắc và số mệnh con người, phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng được đông đảo mọi người quan tâm và sử dụng công nghệ làm đẹp này với những mục đích và quan niệm khác nhau. Trên thế giới, Hàn Quốc được biết là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ và hầu hết các ngôi sao ở đất nước này nhờ cậy đến công nghệ “dao kéo” để hoàn thiện nhan sắc.

Do tính cạnh tranh của ngành giải trí ở xứ sở Kim Chi quá cao và khắc nghiệt nên 95% sao Hàn phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ vẫn luôn là đề tài muôn thuở của showbiz Hàn. Chính vì lẽ đó mà chưa ở đâu người hâm mộ lại quan tâm đến hình ảnh hồi bé của các sao cũng như có quá nhiều lời đính chính liên quan đến sắc đẹp như vậy. Nhưng dẫu sao cũng phải thừa nhận, “dao kéo” đôi chút sẽ giúp cho các ngôi sao đẹp hơn trong mắt của người hâm mộ. Đáng lên án hay không còn tùy thuộc vào mức độ “chỉnh sửa” của các sao.

Phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khiến các ngôi sao của ngành giải trí Hàn Quốc có thêm nhiều cơ hội hơn.

Khi được hỏi tại sao những người nổi tiếng lại thích phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Shin Yong Ho giải thích rằng sự cạnh tranh rất khốc liệt và nhiều người không có sự lựa chọn nào ngoài việc đi phẫu thuật: “Ở Hàn Quốc, đài truyền hình cho ít thời gian lên hình, thậm chí là không có tý nào với những người dẫn chương trình mà có quá nhiều nếp nhăn trên mặt họ. Đó là lý do tại sao rất nhiều sao nữ đi làm căng da mặt khi họ có dấu hiệu dù rất ít của tuổi tác. Bằng cách đó họ duy trì được sự mịn màng của da mà còn đảm bảo họ vẫn được lên hình”.

Một loạt cái tên đình đám của dàn sao Hàn đã khẳng khái thừa nhận họ đẹp lên nhờ công nghệ thẩm mỹ.

Một loạt cái tên đình đám của dàn sao Hàn đã khẳng khái thừa nhận họ đẹp lên nhờ công nghệ thẩm mỹ và trên thực tế chúng ta theo dõi làng giải trí xứ Hàn cũng cảm nhận được điều đó ít nhiều bởi những nhan sắc đẹp mê lòng người. Nếu bạn là một người đã từng đặt chân lên xứ sở Kim Chi thì thấy rằng gần như người Hàn Quốc có đôi mắt một mí đặc trưng, mũi thấp và không xinh đẹp như những ngôi sao mà chúng ta thấy trên màn ảnh truyền hình. Những màn lột xác “vịt hóa thiên nga” và sự thành công nổi trội trên màn ảnh của các ngôi sao này có lẽ cũng nhờ một phần ở bàn tay tài hoa của những bác sĩ thẩm mỹ.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/95-...huat-tham.html