Được biết đến là địa chỉ căng da mặt nội soi cho phụ nữ hàng đầu Hà Nội, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp rất nhiều phụ nữ tuổi trung niên lấy lại được nét tươi trẻ như thời thanh xuân khi ứng dụng thành công phương pháp tiên tiến này. Căng da mặt nội soi đã chứng tỏ được ưu thế vượt trội của mình khi có khả mang lại kết quả nhanh chóng, hiệu quả lâu dài và độ an toàn cao.


Bước vào tuổi trung niên, khuôn mặt phụ nữ thường xuất hiện các dấu hiệu lão hóa
Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ở mọi lứa tuổi đều không có giới hạn. Bước vào tuổi trung niên, những dấu hiệu lão hóa xuất hiện ngày càng nhiều khiến nhiều chị em không còn được tự tin với ngoại hình của mình. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc và cải thiện vùng da này là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, hiệu quả của phương pháp này chỉ ở mức độ tác động bên ngoài bề mặt, nên ngày càng nhiều chị em tìm đến công nghệ căng da mặt nội soi với tác động toàn diện hơn, lâu dài và triệt để hơn.Căng da mặt nội soi giúp xóa tan lo lắng về các nếp nhăn và tình trạng da chùng nhão, chảy xệ...
Ứng dụng công nghệ căng da mặt nội soi tiên tiến nhất hiện nay, phương pháp căng da mặt nội soi cho phụ nữ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc có nhiều ưu điểm vượt trội. Đó là khả năng hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương đến chức năng của các dây thần kinh cảm giác vùng mặt, không đau đớn. Bề mặt da sau điều trị trở nên căng phẳng, mịn màng tự nhiên đầy trẻ trung mà không lộ sẹo thẩm mỹ.


Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, căng da mặt nội soi nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng
Nếu thời gian thực hiện và phục hồi sau khi căng da mặt nội soi là điều khiến bạn lo lắng?

Với căng da mặt nội soi cho phụ nữ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa. Chỉ với hơn 1 giờ đồng hồ, khách hàng có thể cảm nhận ngay được sự thay đổi trên khuôn mặt của mình sau khi toàn bộ quá trình căng da mặt nội soi kết thúc. Đặc biệt, các chỉ dẫn trong chăm sóc hậu phẫu theo quy chuẩn khoa học sẽ đem lại khoảng thời gian phục hồi nhanh chóng chất. Đồng thời, những biến chứng như viêm nhiễm, sưng tấy hay phù nề sẽ cũng được hạn chế tối đa.


Các thao tác thực hiện chính xác trong căng da mặt nội soi sẽ giúp mọi khách hàng có được kết quả như ý nhất
Căng da mặt nội soi cho phụ nữ xóa tan mọi hạn chế của các phương pháp cải thiện làn da chịu nhiều tác động của thời gian và tuổi tác một cách hiệu quả và triệt để. Lựa chọn phương pháp căng da mặt nội soi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mọi khách hàng sẽ có được kết quả hoàn hảo như ý nhất.Nguồn: http://cangdathammy.com/tin-tuc/cang...ho-phu-nu.html