Phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ khiến các ngôi sao xứ Hàn trở nên xinh đẹp mà còn tạo ra rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp. Lee Si Young là một trong những nữ diễn viên, vận động viên thành công nhờ thẩm mỹ. Kể từ sau khi đụng đến “dao kéo” nữ diễn viên này đã trở thành ngôi sao đắt giá của màn ảnh xứ kim chi.

Lee Si Young là một trong những ngôi sao đa tài của màn ảnh Hàn. Không chỉ là nữ diễn viên nổi tiếng, Lee Si Young còn được biết đến như một vận động viên quyền anh với một số giải thưởng ấn tượng. Với tính cách thẳng thắn vốn có, gương mặt đắt giá của làng giải trí Kbiz này từng thừa nhận cô đã phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ đẹp như hiện nay.


Trong chương trình Knee Brop Guru, Lee Si Young đã chia sẻ về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của mình 10 năm trước. Trước câu hỏi: “Khi bạn đấm bốc, bạn không sợ bị đánh vào những chỗ đã phẫu thuật sao?”, Lee Si Young đã thẳng thắn trả lời: “Tôi đã phẫu thuật 10 năm trước. Hầu hết những chỗ phẫu thuật giờ đã phát triển thêm. Bởi vậy, khi bị đánh trúng cũng không ảnh hưởng gì nhiều”.


Khi là khách mời trong chương trình Golden Fishery-Radio Star hồi tháng 7/2013, Lee Si Young cũng chia sẻ: “Đã 10 năm kể từ khi đụng “dao kéo”, tôi đã quen với khuôn mặt này. Sau lần phẫu thuật ở tuổi 23, tôi chưa làm thêm bất kỳ điều gì khác”.


Lee Si Young còn thẳng thắn thừa nhận cô vốn không xinh đẹp và từng rất béo. Để có được vẻ ngoài như mong muốn, nữ diễn viên đã phẫu thuật thẩm mỹ. Còn để có được vóc dáng như hiện tại, người đẹp tìm đến các lớp học nhảy và phòng gym.


Là diễn viên kiêm người mẫu, ca sĩ Lee Si Young là gương mặt đắt giá của làng giải trí xứ Hàn, tên tuổi của cô được biết đến rộng rãi sau khi tham gia bộ phim Vườn sao băng với vai diễn Oh Min Ji. Kể từ đó, Lee Si Young đã được nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vàng mời đóng các phim nổi tiếng khác như Cảnh sát biển, nghệ thuật cưa trai,… Cô cũng từng tham gia show thực tế We got Married với nam ca sĩ Jun Jin, cựu thành viên của nhóm nhạc Shinhwa.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/lee...-nho-tham.html