Sẽ mang đến cho người tham gia một xúc cảm thú nhận ngay từ khi nhận được thiệp mời và khi bước chân vào cửa với một concept và cách trình bày hoàn toàn mới mẻ, độc đáo hoàn toàn khác với không khí của một hội nghị khách hàng thông thường, sự kiện giới thiệu công nghệ mới của thẩm mỹ viện Pamas.

Các bạn trai khuôn mặt sáng sủa trong y phục áo vest đuôi tôm mang hơi thở của phương Tây trong những năm 70-80 chào đón người tham dự ở cửa và lối vào của sảnh hội nghị là một dàn PBs từ 7h00 đến 10h00 sáng.


Thứ để nối liền giữa thời quá khứ và ngày nay được thiết kế và cách trang trí đều đi theo ý tưởng: Hành trình nhan sắc vượt thời kì chuẩn y câu chuyện từ Cỗ Máy thời gian và mỗi khách mời là một hành khách trong chuyến du hành vượt thời kì của Pamas miêu tả hai lớp bên ngoài và bên trong với một backdrop như một cánh cửa kết nối và hai cánh gà lớn lồng màn chiếu được trang hoàng khá hoành tráng với hình ảnh.

Để các vị khách dự có thể tận mắt tham quan và trải nghiệm máy móc điều trị đương đại sử dụng trong thẩm mỹ trong khu vực tổ chức.

Với những tiết mục mở màn đầy ấn tượng các hành khách được bắt đầu chuyến du hành phê duyệt Cỗ Máy thời gian sau khi thắt dây an toàn. Một trong những phương pháp gìn giữ dung nhan là thích xem các thú tiêu khiển giải trí mới lạ của vương quốc Ai Cập thời Cổ Đại là trích từ video clip nổi tiếng Remember the time của vua nhạc Pop - Micheal Jackson với hoạt cảnh về nữ hoàng Cleopatra. Các nghệ sĩ nhưng không làm ưng nữ hòang và kết quả là họ đã bị xử phạt, nhưng nữ vương đã phải kinh ngạc dừng mắt trước công nghệ làm đẹp Laser Co2 của Pamas và hoàn toàn bị chinh phục từ các tiết mục tiêu khiển trong các y phục như những người máy công nghệ ở trên sàn diễn đã khiến người tham dự ồ lên vì huých đã khéo đưa kĩ thuật trình diễn tương tác kết hợp hình ảnh đang trình chiếu trên màn hình. Sự kỳ diệu của Laser đã làm thay đổi công nghệ làm đẹp phát các tia laser màu đỏ trên tay của các diễn viên múa theo san sẻ của đơn vị tổ chức.

View more random threads: