Hãy kiên nhẫn! Những đôi giày mới, đặc biệt là giày da thường khá cứng và cảm giác khó chịu khi mới mua về. Đừng vội vàng hấp tấp mà mang trả lại hàng, chỉ cần mang đi lại trong vòng nửa ngày, hoặc tốt hơn là 4 giờ / ngày, lặp lại khoảng 1 tuần cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái khi đi chúng.

Thời gian để 1 đôi giày trở nên thoải mái nhất là phải phụ thuộc vào đôi chân của bạn, chẳng hạn như giày phẳng thì sẽ mất ít thời gian hơn để phù hợp hơn so với những đôi giày cao cổ hoặc boots.

>>Xem thêm: giày tây nam cao cấp TPHCM

Một điểm nữa cần lưu ý là chất liệu của mỗi đôi giày. Những loại vật liệu mềm như da lộn với độ dày khoảng 1mm thường sẽ mất ít thời gian hơn để phù hợp hơn. Trong khi đó, hầu hết các đôi giày ngày nay thường được làm bằng các loại da bò cứng, nó sẽ làm tăng thời gian thoải mái khi đi giày.

Nhưng trong thực tế, những loại da bóng bẩy trên bề mặt bởi vì làm bằng các loại da trơn nên bình thường làm cho chúng có thể mất một thời gian dài để mềm mại và phù hợp với bàn chân của bạn.

Làm giày mềm hơn nữa

Một tip sau khi “rinh” về một đôi giày da mới là có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc để làm mềm da. Không chỉ sử dụng xi đánh giày và dưỡng ẩm da giày khi bạn chuẩn bị ra ngoài. Thay vào đó, chúng ta hãy đánh bóng và thấm vào bằng các loại kem dưỡng ẩm da một vài giờ trước đó và sau đó làm sạch chúng. Giày của bạn sẽ sáng bóng và mềm hơn rất nhiều.


Một điều mà nhiều người có thể phải đối mặt về sau đó là một phần của những đôi giày mới làm cho đôi chân của bạn sưng. Để khắc phục điều này rất đơn giản, chỉ cần tăng thời gian mang giày hơn 4 tiếng/1 ngày. Áp dụng làm mềm da giày cũng là một giải pháp xấu. Không chỉ có vậy, nhưng chúng ta hãy đi với vớ sợi tổng hợp chân mỏng như vậy cảm thấy nhẹ nhàng hơn, trong khi hạn chế lượng mồ hôi có thể tiết ra, có thể khiến bạn bực bội. Nhưng chúng ta hãy nghỉ ngơi

>>Xem thêm: giaytaycaocap.info/details/chuyen-ban-buon-giay-nam-sieu-dep-va-re-tai-tphcm.html

Cám dỗ ngọt ngào của đôi giày có thể làm cho bạn muốn mặc chúng ngay lập tức và liên tục, nhưng hãy nhớ rằng cần nghỉ ngơi sau mỗi lần đi. Phần còn lại sẽ trở thành đôi giày rộng hơn và có những điều chỉnh để phù hợp hơn. Thời điểm lý tưởng để mang giày mới mà là 3 lần / tuần, 1 ngày nghỉ mang giày sau khi mang chúng.


Vệ sinh sạch giày hàng ngày

Không chỉ mang trong ngày. Sau mỗi lần mang, sử dụng một miếng vải mềm ẩm để làm sạch bụi bẩn cất lên giá giày.


Một giá giày bằng gỗ là một lựa chọn không tồi, bởi vì gỗ sẽ hấp thụ mồ hôi ẩm và độ ẩm, giúp bảo vệ và duy trì hình dạng giày da giày. Giày Lưu trữ ở nơi khô mát, tránh ánh sáng. Tránh để trong túi nhựa vì chúng có thể làm cho đôi giày của bạn bị mốc.

Nguồn: internet​