Mụn ở lưng tuy không ảnh nhiều nhiều về mặt thẩm mỹ giống như ở mặt, nhưng nó khiến bạn nữ thiếu tự tin vì làn da lưng kém đều màu, kém mịn màng của mình. Hãy bỏ túi ngay cách trị mụn ở lưng từ những chia sẻ từ các eva dưới đây nhé.

Mụn ở lưng thường khá khó trị do vị trí ở nơi mà khó nhìn rõ

Hạ Lan – một blogger làm đẹp nổi tiếng chia sẻ: “Mụn là một trong những nhược điểm về da khiến các “khổ chủ” buồn phiền vì chúng rất khó trị, dễ để lại sẹo và có thể quay lại bất cứ khi nào. Mụn ở lưng cũng vậy, nó khó làm phiền bạn hơn vì khó nhìn thấy nhưng khiến bạn ngứa ngáy, khó chịu và khó trị. Với mình, cách tốt nhất là luôn giữ da sạch sẽ, mặc áo thoáng mát để ngăn ngừa mụn phát triển rồi mới nghĩ cách trị mụn”.
Ngọc Nga, cô gái 25 tuổi chia sẻ: “2,3 năm trước lưng mình nổi nhiều mụn lắm có mụn đầu đen, mụn bọc. Mình cũng thử đủ mọi cách mà không khỏi. Sau đó mình được mách cách xông hơi lá thuốc trị mụn lưng, mỗi tuần xông 3 lần. Ban đầu mụn nổi tưng bừng hơn nhưng được 2-3 tháng mụn đỡ hẳn. Nhưng nhược điểm có là lỗ chân lông vùng lưng bị to ra, sờ vào kém mịn màng và đến bây giờ sẹo mụn vẫn chưa hết”.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mụn ở lưng tuy khó trị nhưng vẫn có thể loại bỏ nếu sử dụng cách trị mụn khoa học. Bạn không nên nhờ người nặn mụn, hoặc gãi mụn vì nó có thể gây tổn thương cho da nhiều hơn, đồng thời tay chứa nhiều loại vi khuẩn có thể làm mụn sưng hơn và lây lan da vùng da khác. Bên cạnh đó, một số cách trị mụn ở nhà như bôi thuốc, dùng nguyên liệu thiên nhiên, xông hơi,… có hiệu quả thấp hoặc gây ra một số phản ứng phụ như để lại nhiều sẹo mụn, khiến lỗ chân lông to hơn hoặc mụn dễ tái phát…
Hiện nay, cách trị mụn ở lưng cho hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, ngăn ngừa mụn quay trở lại và trả lại bạn một làn da mịn màng không tỳ vết vẫn làm phương pháp trị mụn bằng công nghệ ánh sáng Blue Light hoặc công nghệ ánh sáng xung nhiệt. Cả hai công nghệ trị mụn này đều là những thành tựu nổi bật của ngành công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp bạn trị sạch mụn mà không hề gây xâm lấn hay gây ra các phản ứng phụ.

Chị Hà Mai, người vừa kết thúc xong liệu trình trị mụn bằng công nghệ Blue Light chia sẻ: “Trước kia da mình đẹp mịn lắm. Nhưng sau 1 lần công tác, công biết do khí hậu hay nước ăn, nước vệ sinh mà da mặt và lưng mình chi chít mụn. May là mình cũng không tự trị linh tinh mà tham khảo thông tin rồi đến Thu Cúc trị mụn bằng công nghệ cao luôn. Chỉ sau 3 đợt trị mụn, da mình hồi phục đến hơn 95%, trông nước da còn sáng hơn nữa ấy, quan trọng là mụn cũng không còn nổi lên nữa”.
Với một số ý kiến chia sẻ về kinh nghiệm trị mụn ở lưng ở trên hy vọng bạn có thể tìm được cho mình những cách trị mụn ở lưng hiệu quả và an toàn nhất. Ngoài ra, bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được các bác sĩ tham khắm vf tư vấn cách trị mụn miễn phí
Nguồn: https://thucucsaigon.com/cach-tri-mun-o-lung/