Gậy tự sướng đang là phụ kiện được yêu thích của giới trẻ, vừa mới mẻ lại có thiết kế độc giúp mọi người có thể chụp ảnh mọi tư thế mà không cần phải có người thứ hai giúp đỡ. Khi bạn có chuyến du lịch đi xa thì hãy nhớ đừng quên mang theo chiếc gậy thần thánh này nhé. Đảm bảo rằng bạn sẽ ghi lại hết những kỷ niệm tuyệt đẹp.
Các kiểu gậy tự sướng điện thoại dành cho dân du lịch

Gậy tự sướng thông thường

Giá bán trung bình của một chiếc gậy tự sướng đơn thuần chưa đầy 80.000 đồng, bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn các mẫu gậy selfie sẵn có tại các cửa hàng phân phố di động và các sản phẩm phụ kiện chính hãng trên toàn quốc, có chất lượng trung bình với phần tiếp xúc được làm bằng chất liệu cao su bọc tay dễ dàng cầm nắm và thao tác.
Gậy tự sướng tích hợp Bluetooth

Đối với những sản phẩm có hỗ trợ kết nối 3,5mm, giá bán của chiếc gậy đặc biệt nà sẽ dao động từ 90.000 đồng đến khoảng trên dưới 190.000 đồng. Riêng chiếc gậy tự sướng được tích hợp khả năng kết nối Bluetooth có thể lên đến trên 200.000 đồng. Điểm đặc biệt của chiếc gậy tự sướng này thường có thêm phần rãnh chống xoay để người dùng sử dụng với những chiếc smartphone có màn hình cỡ 5,5 inch hoặc 6 inch.

Gậy tự sướng công nghệ Wireless

Gậy tự sướng công nghệ Wireless là loại cao cấp trên thị trường có giá bán từ 600.000 – 800.000 đồng với công nghệ Wireless được tích hợp sẵn các nút bấm tự chụp, nút zoom xa gần trên thanh cầm rất thuận tiện.

Người chơi “gậy tự sướng” cũng có thể sắm thêm một thiết bị điều khiển chụp ảnh từ xa (Remote Shutter), giúp tự chụp cho cả nhóm người mà không cần chạm vào máy hay đặt hẹn giờ.

Cánh tay tự sướng

“Cánh tay tự sướng” chính là người bạn đồng hành dù bạn có đi bất kỳ đâu, có khả năng đeo bám đặc biệt, giúp người dùng dễ dàng có được những pose ảnh đồng hành xu hướng.

Ảnh selfie không được như mong muốn vì thật khó để điều chỉnh chiếc smartphone của mình có được những góc độ lạ và chất. Chính vì thế, chọn Selfie Stick cho chiếc điện thoại của mình để chụp selfie đẹp nhất với nhiều mức giá khác nhau chính là công cụ đắc lực cho bạn trẻ nào đam mê chụp ảnh, đặc biệt là chụp selfie đấy nhé!

Với những loại gậy tự sướng trên bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.