Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Ngày tham gia
  Jun 2017
  Bài viết
  18

  Essential Phone: Chiếc điện thoại mới từ cha đẻ Android cùng thiết kế mô đun như Moto Mods

  [FONT=Arial]Điểm nổi bật của Essential Phone là khả năng kết hợp với các phụ kiện thông qua 2 lỗ cắm nhỏ tại phía sau.
  Andy Rubin – cha đẻ của Android – đã trở lại cùng việc kinh doanh chiếc Smartphone với Essential Phone. Một trong những tính năng chính của chiếc Smartphone này là hệ thống phụ kiện dạng mô đun. Rubin từng hứa hẹn rằng hình dáng này sẽ sẽ giúp cho sảm phẩm không bị lỗi thời và luôn được cập nhật. Cùng một cặp đầu nối (ổ cắm) đặc biệt tại phía sau được gọi là Click, bạn có thể kết hợp sảm phẩm với máy ảnh 360 độ của Essential hay Essential Phone Dock.

  Click image for larger version. 

Name:	co-gi-dac-biet-trong-chiec-smartphone-dau-tien-cua-cha-de-android-10.jpg 
Views:	94 
Size:	60.6 KB 
ID:	317

  >>>> gậy tự sướng bluetooth xiaomi <<<<

  Ngoài hai phụ kiện được công bố rộng rãi này, các chuyên gia dự đoán sẽ còn nhiều mô đun khác được bổ sung để mang tính tính nâng cấp cho Essential Phone như lời hứa của Andy Rubin. Essential Phone thiếu jack cắm tai nghe, nên không loại trừ khả năng sẽ có một phụ kiện âm thanh trợ giúp tăng khả năng phát tín hiệu cho tai nghe. Một công ty khác gần đây cũng đã bỏ jack cắm tai nghe là Motorola. Họ đã chọn giải pháp thay thế là một mô đun bổ sung (thông qua phụ kiện Moto Mods).

  Click image for larger version. 

Name:	co-gi-dac-biet-trong-chiec-smartphone-dau-tien-cua-cha-de-android-10.jpg 
Views:	94 
Size:	60.6 KB 
ID:	317

  >>>> camera hành trình xiaomi yi car <<<<

  Cũng có không ít hoài nghi dành cho những chiếc điện thoại có thiết kế dạng mô đun: các mod tốt sẽ sẽ mất tương đối nhiều thời gian, kỹ thuật để phát triển. Hơn nữa ngành công nghiệp di động thường nâng cấp quá nhanh và luôn không thiếu những thiết bị cùng tính năng đáng mức giá cho người tiêu dùng chọn lọc.

  Toàn bộ các công ty lựa chọn giải pháp mô đun toàn bộ cố gắng thuyết phục người tiêu dùng đồng tình cùng ý tưởng có khả năng nâng cấp phần cứng cho chiếc điện thoại của chính mình. Nhưng, đến thời điểm này thì phần cứng hoặc hệ điều hành chiếc điện thoại sáng tạo rất nhanh hoặc mọi người chỉ cần mua một sảm phẩm mới thay vì nâng cấp.

  Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn của Andy Rubin trong lĩnh vực này chúng ta hoàn toàn có quyền hi vọng, cá biệt là khi Essential Phone được sáng tạo dựa trên những kỹ thuật hiện ở.

  Click vào đây để xem thêm : http://24hstore.vn/nhom-san-pham/phu-kien

  >>>> giày xiaomi 90
  [
  /FONT]
  Ảnh thu nhỏ đính kèm Ảnh thu nhỏ đính kèm Click image for larger version. 

Name:	essential-phone-6899-009.jpg‎ 
Views:	103 
Size:	53.7 KB 
ID:	316  

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •