Phạm Băng Băng là ngôi sao sở hữu làn môi trái tim căng mọng đầy quyến rũ trong giới showbiz Hoa Ngữ. Nếu bạn muốn sở hữu một làn môi mềm mại, mịn màng và cuốn hút như thế, bạn cũng nên biết một số bí quyết sau đây.
Bước 1: Chăm sóc để môi phục hồi tốt

Đôi môi sẽ trở lên mềm mịn và sáng màu hơn nếu được chăm sóc thường xuyên

Dù bạn áp dụng cách tạo môi trái tim nào đi nữa thì việc chăm sóc, dưỡng môi để môi phục hồi tốt là điều rất quan trọng. Theo đó, để giúp môi đỡ khô và nhợt nhạt bạn nên massage nhẹ nhàng (có thể dùng kết hợp các loại tinh dầu như dầu dừa, tinh dầu oliu). Sau đó, dùng ngón tay cái ấn từ phía xương hàm gần mang tai, đồng thời xoa bóp nhẹ quanh khu vực này để thúc đẩy sự trao đổi chất của các tuyến bạch huyết, khôi phục lại sự hồng hào ban đầu của đôi môi.

Bước 2: Massage để tạo hình môi trái tim
Ngoài việc chăm sóc để làn môi phục hồi tốt, bạn có thể chọn cách tạo môi trái tim “dài hạn” hơn bằng phương pháp massage thường xuyên cho đôi môi của mình như sau:
– Lấy ngón tay trỏ và tay cái véo nhẹ nhàng vào môi.
– Sau đó, bóp chặt môi dưới bằng ngón trỏ và ngón cái rồi dùng các ngón tay khác massage nhẹ nhàng môi dưới.
– Cuối cùng ấn tay vào hai bên má và xoa bóp nhịp nhàng môi trên. Nên lặp lại động tác này nhiều lần để có hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Trang điểm môi trái tim bằng son
Đầu tiên bạn nên dùng son vẽ vành môi ngoài của môi trên và môi dưới sao cho giống hình trái tim. Sau đó, tô son kín lòng môi (có thể đánh môi đậm) để tô điểm cho đôi môi.
Trên đây là các bước giúp chị em tạo môi trái tim đơn giản tại nhà. Tuy nhiên, nếu muốn sở hữu đôi môi căng mọng và quyến rũ giống như Phạm Băng Băng với thời gian dài chị em có thể nhờ tới phương pháp thẩm mỹ tạo hình môi trái tim. Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao vì khắc phục triệt để mọi khuyết điểm môi đồng thời giúp dáng môi cong tự nhiên và duy trì hiệu quả lâu dài.