Trong một thử nghiệm gần đây của một nhóm nhà đánh giá, Xiaomi Mi Mix 2 có thời lượng pin cực kì trâu giúp người sử dụng có thể tiêu dùng thiết bị liên tục trong vòng 10 tiếng đồng hồ, dài hơn cả 2 flagship của 2 ông lớn Samsung hay Apple là Note 8 hay iPhone 8.

Xiaomi đã tạo ngạc nhiên cho người hâm mộ trên toàn cầu, khi vào năm 2016, họ đã bất ngờ ra mắt Xiaomi Mi Mix cùng kiểu dáng kích thước viền màn hình siêu mỏng. Smartphone này còn được đánh giá rất cao bởi hiệu suất và chất lượng của máy ảnh.


Năm nay, Xiaomi đã tiếp tục giới thiệu Xiaomi Mi Mix 2 thừa hưởng cho người anh em Mi Mix 1 vào năm ngoái. Xiaomi Mi Mix 2 có viên pin lên đến 3400 mah nhưng vẫn thấp hơn con số 4400 mah củ a Mi Mix 1. Đây là nguyên nhân khi được công bố, Mi Mix 2 không được đánh giá cao về pin, nhưng thực hư là thế nao? Khi Phone Arena tiến hành một số trải nghiệm để giúp người sử dụng tìm được câu trả lời thỏa đáng nhất.

hiệu quả là điện thoại của Xiaomi có thể hoạt động lên tới hơn 9h trong bài test của họ. Hiệu quả này khá ngạc nhiên, hay nó chỉ thua iPhone 8 Plus ( 10h35p ) hay LG V30 ( 9h34p )

Tuy ra mắt đã lâu, nhưng Xiaomi Redmi Note 4x lại là một trong những chiếc điện thoại được yêu thích nhất của phân khúc tầm trung, nó được mệnh danh là kẻ hủy diệt flagship. Hiện nay tuy độ hot của nó đã có phần suy giảm tuy nhiên số lượng bán ra cũng không giảm là bao. Xem thêm những tin tức cập nhập mới nhất về những biến động về giá của chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 4x ngay tại đây


Thời lượng pin của Xiaomi Mi Mix 2 đã sản xuất nhiều sửng sốt cả thị trường công nghệ, nó vượt trội hàng loạt các đối thủ cứng cựa khác như iPhone 8 ( 8h37p ), Galaxy S8 ( 8h22p ), Galaxy Note 8 ( 7h50p ) hoặc kể cả Google Pixel ( 7h45p ) của Google.

nhắc về Xiaomi Mi Mix 2, máy trang bị con vi xử lí Snapdragon 835 và màn hình khả năng hiện thị FullHD. Mặc dù hiệu quả thời lượng pin quá tốt nhưng người dùng vẫn mong đợi nhiều hơn thế từ Mi Mix 2. Ví dụ, Lg V30 cũng được tích hợp con vi xử lí Snapdragon 835 và có dung lượng pin nhỏ hơn cả Mi Mix 2 tại mức 3300mah nhưng lại có độ phân giải cao hơn lên tới 2k ( 1440p ). Mặc dù vậy Lg V30 lại có thời gian sử dụng lên tới 9h34p, hơn Mi Mix 2 khoảng 31p. Do đó, người dùng hy vọng Xiaomi sẽ tung ra một bản cập nhật MIUI mới nhằm tối ưu thêm khả năng pin dù cho đã khá mạnh trên Xiaomi Mi Mix 2.

Nếu cạc bạn yêu thích hãng Xiaomi nhưng không có điều kiện để mua Xiaomi Mi Mix 2 thì hãy tìm ngay đến những còn khác của hãng với chất lượng cũng không hề kém cạnh

Xêm thêm: Thông tin chi tiết và giá bán Xiaomi Mi 5x http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-5x
Hay cập nhập tin tức mới nhất về các nơi bán điện thoại Xiaomi Mi Max 2 xách tay giá rẻ http://24hstore.vn/san-pham/xiaomi-mi-max-2