Nám da là gì? Nám da được sinh ra bởi lượng sắc tố melamin tăng đột biến và thường xuất hiện trên mặt. Trong một số trường hợp rất khó để điều trị nám da mặt có thể gây nản lòng rất nhiều người. Rất may, có một số lựa chọn tồn tại, và hầu hết các trường hợp da bị nám có thể được trị nám da mặt nếu được làm sạch

Tìm hiểu cách trị nám da mặt hiệu quả nhất 2017
Trước khi đi đến các cách trị nám da mặt hiệu quả nhất thì chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ra bệnh nám da để đưa ra cách trị nám da mặt hiệu quả
Nám da là gì?
Nám da là gì ? Nám da là tình trạng da bị tối màu phổ biến ở phụ nữ và một phần nhỏ nam giới, nám da thường xuất hiện chủ yếu ở trên mắt, má, trán, tay chân .... Những người có làn da sẫm màu thì tỉ lệ xuất hiện nám da cao hơn với những người có làn da sáng
Nguyên nhân gây ra nám da là gì?
Người ta nghiên cứu thấy rằng ánh sáng mặt trời (tia cực tím) và hormone nữ là nguyên nhân gây ra nám da chủ yếu. Nám da thường bị kích thích bởi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và do tiếp xúc với các hooc môn như trong thai kỳ hoặc với việc sử dụng thuốc ngừa thai. Các vấn đề về tuyến giáp cũng có khả năng làm xuất hiện nám da
Cách trị nám da mặt hiệu quả nhất?
Ở một số người, cách trị nám da mặt đơn giản nhất là cho nó ít tiếp xúc với ánh sáng mặt trời (ở một số người nó mờ dần vào mùa đông và tái diễn vào mùa hè), hoặc sau khi mang thai khi lượng hooc môn giảm. Ở những người khác, nám da mặt vẫn kiên trì vẫn tồn tại, và có thể trở nên tồi tệ hơn với những lần mang thai kế tiếp và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn. An Mỹ Khang sẽ giới thiệu với các bạn một số cách trị nám da mặt hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây
10 loại thảo dược trị nám tốt đến bất ngờ
Trị nám da mặt bằng cách tự bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời
Bảo vệ da khỏi ánh nắng là điều cực kỳ quan trọng và là các trị nám da mặt đơn giản đối với những người bị bệnh nám da. Để trị nám da mặt cần sử dụng kem chống nắng phổ rộng với giá trị SPF cao mỗi ngày, kể cả vào mùa đông. Các kem chống nắng tốt nhất dành cho những người bị tẩy da là các chất chống nắng vật lý có chứa thành phần oxit kẽm, có hoặc không có titanium dioxide. Tìm kem chống nắng có chứa một tỷ lệ kẽm tương đối cao. Sử dụng mũ với một vành rộng và tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trên các vùng bị ảnh hưởng là cách trị nắm da mặt vừa đơn giản lại rẻ

Một chiếc mũ rộng vành giúp bạn bảo vệ da mặt của bạn khỏi ánh nắng
Kem trị nám da mặt
Các loại kem trị nám: https://anmykhang.com/tri-nam da mặt là trọng tâm của việc điều trị nám. Các loại kem trị nám da mặt hiệu quả nhất chứa hydroquinone, một chất ngăn chặn khả năng tạo ra sắc tố (melanin) của da. Các loại kem trị nám chứa hydroquinone có mặt ở Canada với nồng độ 4% (ở nồng độ trên 2% ở Mỹ và theo toa). Các bác sĩ da liễu thường kê toa các loại kem trị nám da mặt kết hợp có chứa hydroquinone, cortisone nhẹ, và tretinoin (dẫn chất vitamin A), vì những chất này đã được chứng minh là có hiệu quả hơn hydroquinone đơn thuần.
Có những rủi ro trong việc trị nám da mặt liên quan đến việc sử dụng hydroquinone?
Trong khi kem trị nám da mặt hydroquinone đã được các bác sĩ da liễu sử dụng an toàn trên khắp thế giới trong hơn 50 năm, có những phản ứng phụ tiềm ẩn liên quan đến việc sử dụng nó. Kem trị nám da mặt hydroquinone có thể gây khó chịu cho da (thường kết hợp với một cortisone nhẹ để giảm thiểu tình trạng này), và có thể gây dị ứng bất thường. Rất hiếm khi trị nám da mặt sử dụng hydroquinone kéo dài có thể dẫn đến tình trạng được biết đến như là chứng nhiễm trùng ngoại sinh, trong đó da phát triển màu xanh xám. Cần lưu ý rằng dùng kem trị nám da mặt hydroquinone không nên được sử dụng bởi phụ nữ mang thai hoặc cho con bú. Một cuộc thảo luận đầy đủ về việc sử dụng kem trị nám da mặt hydroquinone, bao gồm cả những rủi ro và lợi ích của thành phần này có thể được tìm thấy ở đây.
đã được tìm thấy có chứa rất cao cấp hydroquinone, cortisones mạnh hoặc thuỷ ngân. Tiếp xúc với các loại kem trị nám da mặt như vậy có thể dẫn đến các phản ứng phụ không mong muốn hoặc thậm chí nguy hiểm.
Khi nào thì nên trông đợi kết quả nếu bạn đang sử dụng kem trị nám?
Kết quả thường bắt đầu trở nên rõ ràng sau hai tháng sử dụng và thường mất 4-6 tháng để đạt được kết quả tốt.
Có kem trị nám da mặt mà không chứa hydroquonine?
Một số loại kem trị nám da mặt sử dụng các thành phần khác ngoài hydroquinone đã xuất hiện trên thị trường. Các hợp chất được tìm thấy có tác dụng làm sáng da gồm retinol, niacinamit, axit kojic, axit azaleic, arbutin, chiết xuất cam thảo, đậu nành và vitamin C. Những chất này thường không được cảm thấy có hiệu quả như các loại kem trị nám da mặt có chứa hydroquinone, Một lựa chọn cho những người có nám da nhẹ, hoặc cho những người quan tâm đến việc sử dụng hydroquinone. Một số sản phẩm thương mại có sẵn kết hợp một số các thành phần trị nám da mặt này trong một nỗ lực để cung cấp cải tiến đáng chú ý hơn.
Trong thực tiễn của tôi, tôi thường xuyên sử dụng các kem trị nám da mặt không hydroquinone để ngăn ngừa tái phát nám da, hoặc sẽ thay thế việc sử dụng kem trị nám da mặt có chứa hydrquinone trong chu kỳ 3-6 tháng để cải thiện phản ứng và giảm thiểu nguy cơ tác dụng phụ.
Phương pháp điều trị nám da mặt bằng laser

Trị nám da mặt bằng laser
Một số cách trị nám da mặt bằng laser đã được sử dụng để điều trị nám da mặt với thành công khác nhau. Việc tái tạo da bằng laser phân đoạn hoặc điều trị bằng laser chuyển mạch Q có thể làm lợi cho những người có nốt sần, nhưng kết quả không thể dự đoán được và laser có thể làm cho tình trạng da bị tồi tệ hơn trong một số trường hợp. Phương pháp điều trị nám da mặt bằng tia xạ laser cần được thực hiện rất cẩn thận và chỉ nên thực hiện bởi những người có chuyên môn trong việc thực hiện các quy trình này. Sự tái phát của nám da rất phổ biến sau khi điều trị và cần được xem xét vì các thủ tục này có xu hướng tốn kém.
Tóm tắt cách điều trị nám da mặt hiệu quả nhất
1. Sử dụng kem chống nắng phổ rộng mỗi ngày. Hãy tìm một loại có nồng độ kẽm oxit cao. Mang một chiếc mũ và tránh mặt trời vào giữa ngày.
2. Xem xét sử dụng kem trị nám da mặt có chứa hydroquinone. Làm quen với những rủi ro và lợi ích của việc sử dụng các loại kem này. Đối với nám da nhẹ, một sản phẩm không cần kê toa có thể đủ. Các loại kem trị nám kết hợp có toa bác sĩ có thể hiệu quả hơn, đặc biệt đối với các trường hợp nặng nề hơn. Hạn chế việc sử dụng các sản phẩm có chứa hydroquinone đến 4-6 tháng một lần để giảm thiểu nguy cơ bị các phản ứng phụ.
3. Hãy xem xét sử dụng một loại vitamin C mỗi buổi sáng dưới kem chống nắng của bạn. Vitamin C đã được chứng minh là làm nhẹ da khiêm tốn và cả hai vitamin C và E đều được bảo vệ khỏi ánh nắng mặt trời. Ví dụ như Skinneruticals 'C E Ferrulic và Neo Strata's Skin Brightener.
4. Các lớp vỏ axit glycolic có thể hữu ích trong nám. Nồng độ cao hơn có thể là cần thiết và những điều này nên được thực hiện dưới sự giám sát của một bác sĩ da liễu.
5. Trị nám bằng lasers đã có kết quả khác nhau trong da. Chúng có thể hữu ích nhưng cũng có khả năng làm trầm trọng thêm vấn đề này. Điều trị bằng laser chỉ nên được xem xét nếu các liệu pháp khác thất bại và nên được thực hiện cẩn thận bởi những người có chuyên môn trong lĩnh vực này.
6. Hãy nhẹ nhàng với làn da của bạn. Kích ứng da có thể làm cho da bị nám trở nên tồi tệ hơn. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da dịu nhẹ, không có mùi thơm. Đừng làm sáp lên mặt vì điều này có thể gây ra sưng tấy.
7. Nếu bạn nhận thấy sự xuất hiện của nốt sưng sau khi bắt đầu dùng thuốc ngừa thai, hãy xem xét chuyển sang dạng ngừa thai không hormon.
8. Xem bác sĩ da liễu! Nếu phương pháp điều trị nám da mặt không cần toa và bảo vệ nắng không làm cải thiện nốt sần trong vòng 3-4 tháng, hãy đến gặp chuyên gia về da để có ý kiến chuyên môn.
>>>Lưu ý: Sản phẩm và bài thuốc đem lại hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.
Lời kết
Bài viết trên tổng hợp những lời khuyên giúp bạn cách trị nám da mặt hiệu quả nhất năm 2017, giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da trắng sáng của mình - tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày khi các vết nám đã biến mất.
--------------------------------------------------------------------------------------
An Mỹ Khang hỗ trợ điều trị nám da, tàn nhang cho làn da trắng mịn hồng hào

An Mỹ Khang - Tạm biệt tàn nhang, xua tan vết nám
Các thành phần của An Mỹ Khang
Sản phẩm An Mỹ Khang được điều chế từ các loại thảo dược quý như: Nhau thai cừu, đương quy, ngưu tất, lô hội, vitamin E, ích mẫu, mầm đậu nành, collagen, pregnenolove, ginkgo biloba,...
Công dụng của An Mỹ Khang
√ Hỗ trợ trị nám - trị tàn nhang, sạm da.
√ Bổ huyết, điều kinh.
√ Giúp nhuận dam tăng đàn hồi cho da.
√ Giúp da căng mịn, hồng hào, tươi trẻ
√ Làm mờ các vết thâm do mụn...để lại trên da.

Cách sử dụng An Mỹ Khang:
• Uống 2 viên/lần, ngày uống 2-3 lần.
Lưu ý: Tác dụng có thể khác nhau tùy cơ địa người dùng. Quý khách hàng hãy nghe tư vấn về tình trạng da của mình trước khi mua sản phẩm.
Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí về nám da, sạm da, tàn nhang, da khô, nếp nhăn, sẹo mụn và thông tin về An Mỹ Khang. Quý khách hàng hãy để lại SĐT hoặc liên hệ trực tiếp tới đường dây nóng (024) 2268 0999 hoặc 0985.686.999.
Nguồn: https://anmykhang.com/tiet-lo-cach-t...-nhat-nam-2017