Nam Gyuri là một trong những ngôi sao thần tượng của màn ảnh xứ Hàn, cô sở hữu gương mặt baby nhưng lại có thân hình rất quyến rũ thu hút người nhìn. Tuy nhiên, vẻ đẹp của cô từng bị cho là có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong chương trình One Night of TV Entertainment phát sóng ngày 2/6/2011 Nam Gyuri đã thành thật chia sẻ: “Tôi đã rất buồn khi bị đặt ở vị trí thứ 2 trong danh sách Những người nổi tiếng có quá khứ gây sốc. Dẫu vậy, sau khi danh sách đó được đưa ra, tôi cũng không muốn ra ngoài mà thanh minh rằng: Tôi không phẫu thuật toàn bộ khuôn mặt. Trông tôi vẫn giống như trước đây”.

Nam Gyuri cũng cho biết thêm: “Tôi cho rằng phụ nữ thường quyến rũ hơn theo thời gian. Thành thực mà nói, tôi chỉ niềng răng và làm mặt 2 lần”.

Sự thú nhận thành thật của Nam Gyuri đã nhận được rất nhiều cảm tình của đông đảo người hâm mộ, họ trân trọng sự trung thực của cô ấy và chấp nhận điều đó như một việc hoàn toàn bình thường.

Dù nhan sắc ở hiện tại của Nam Gyuri bị coi là đơ cứng và thiếu cảm xúc, tuy nhiên không thể phủ nhận nữ ngôi sao, thần tượng vẫn có nét thu hút rất riêng với ngoại hình vô cùng quyến rũ của mình.
Mặc dù nữ diễn viên bị nghi lạm dụng công nghệ “dao kéo” khiến khuôn mặt trở nên đơ cứng nhưng danh hiệu “búp bê” mà người hâm mộ ưu ái đặt cho cô vẫn khiến Nam Gyuri có một vị trí đặc biệt trong lòng khán giả.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/tin-tuc/nam...-mat-cung.html