Không chỉ đầu tư ứng dụng các công nghệ mới tại dự án chung cư ban cơ yếu chính phủ, chủ đầu tư đặt chất lượng phục vụ khách hàng - những quý cư dân tương lai được tận hưởng công trình đảm bảo nhất.

Chung cư ban cơ yếu chính phủ lê văn lương được khởi công và ra mắt cuối năm 2017, là dự án tâm huyết và trọng điểm của chủ đầu tư trong năm 2018.

Chủ đầu tư chú trọng ngay từ vật liệu khi xây hầm để hạn chế nồng độ khí carbon làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người ở, cho đến lối kiến trúc được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao. Với tổng diện tích 5.000m2, chung cư ban cơ yếu chính phủ được thiết kế với 1 tầng hầm, 6 tầng thương mại, văn phòng và 25 tầng căn hộ hoàn thiện gồm tổng cộng 329 căn.

Với xu hướng thiết kế “căn hộ xanh”, toàn bộ dự án ban cơ yếu chính phủ được ốp kính Low-E sang trọng, đây là loại kính dành riêng cho các tòa chung cư cao cấp, với tác dụng giảm nguồn năng lượng hấp thụ, kính Low-e sẽ làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm và làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng trong căn phòng. Mang thiên nhiên thuần khiết tới từng góc nhỏ trong căn nhà của bạn chính là điểm nhấn không thể bỏ qua khi lựa chọn căn hộ sang trọng và đẳng cấp.

Sống đẳng cấp trong những căn nhà được tính toán rất kỹ về phong thủy, những căn hộ ban cơ yếu chính phủ được thiết kế vuông vắn, nội thất được sắp xếp khoa học giúp người dùng tối đa hóa mọi công năng sử dụng, đáp ứng mọi yêu cẩu của mọi khách hàng được cho là khó tính nhất. Hệ thống điều hòa trung tâm bố trí tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy, tầng hầm gửi xe thông minh tiết kiệm thời gian trong việc di chuyển, máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi cần thiết.

Các căn hộ chung cư ban cơ yếu chính phủ khuất duy tiến đều được đầu tư lắp đặt hệ thống điều khiển thông minh và tiết kiệm năng lượng như hệ thống đèn, công tắc cảm ứng sang trọng; hệ thống chuông cửa hình ảnh thông minh chỉ có ở các tòa nhà sang trọng, camera giám sát nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý cư dân và gia đình. Trước những ái ngại về an ninh hỏa hoạn của nhiều khách hàng khi lựa chọn chung cư cao tầng, chủ đầu tư cam kết lắp đặt hệ thống báo cháy, báo khói tự động bằng công nghệ hiện đại nhất.

Bán chung cư ban cơ yếu chính phủ – Đón đầu công nghệ, mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất có thể.